Hotline: 0902647457
Email: sale.support@hanhphucexpress.com
Để lại thông tin tư vấn

Gửi hàng đi nước ngoài những lưu ý cần biết

23/06/2024
       
Xếp hạng: 5/5 từ 111 lượt đánh giá

Sài Gòn Express với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động cung cấp dịch vụ gửi hàng Việt Nam Quốc tế. Nhằm hỗ trợ khách hàng hiểu rõ và tiết kiệm chi phí gửi hàng cũng như giảm thiếu những rui ro hay phát sinh chi phí gửi hàng, Sài Gòn Express xin chia sẻ những lưu ý quan trọng khi gửi 1 kiện hàng từ Việt Nam đi Quốc tế./.

Khi quí khách có nhu cầu cần gửi hàng quà biếu quà tặng cho người thân ở Mỹ, Canada, Châu Âu... hay gửi hành lý hoặc những đặc sản Việt Nam đi Quốc tế cần lưu ý những vấn đề quan trọng sau:

- Chủng loại mặt hàng cần gửi, vấn đề cực kỳ quan trọng.

Nhu cầu gửi thì rất đa dạng chủng loại từ các mặt hàng thông dụng như quần áo, giày dép, bánh mức.. đến các mặt hàng thực phẩm đặc sản, hay các loại máy móc, các mặt hàng thủ công mỹ nghệ...Tùy mỗi quốc gia mà có qui định riêng, cho phép hoặc không cho phép nhập vào nước họ. Nên quí khách cần liên hệ với bên cung cấp dịch vụ gửi hàng để được hỗ trợ tư vấn.  

- Cước phí gửi hàng và thời gian vận chuyền. 

Hiện các gói cước đang phổ biến hiện này. Gói chuyển phát nhanh bằng đường bay qua các hãng vận chuyển lớn toàn cầu nhu Fedex, UPS, DHL, EMS...

Hoặc gói cước chậm siêu tiết kiệm thời gian tầm 45-60 ngày, vận chuyển bằng đường biển dạng tàu container. Và gói thông dụng phổ biến hiện này được đa số khách hàng chọn là gói cước tiế~t kiệm với thời gian tầm 10 ~15 ngày. 

- Qui cách đóng gói và cách tính cân nặng của kiện hàng

Đa số khách gửi hàng thường không nắm rõ những qui định về qui cách chuẩn của một kiện hàng là như thế nào. Khi nào kiện hàng bị phụ thu quá khổ, khi nào bị phụ thu quá tải, vì sao lại tính phí ship theo cân nặng thể tích qui đổi, ...Thực sự cách đóng gói một kiện hàng cực kỳ quan trọng, một kiện hàng nếu đóng không kỹ có thể phát sinh các vấn đề sau:

+ Bị cồng kềnh, tức là cân nặng theo thể tích qui đôi lớn hơn cân nặng thực tế. Lúc đó phí gửi hàng sẽ tính theo giá trị cân nặng nào lớn hơn

+ Kiện hàng bị quá tải, tùy theo qui định của mỗi hãng bay, tuy nhiên đa phần qui định 1 kiện hàng không qua 50lbs ~22kg. Nếu 1 kiện hàng vượt quá 22kg sẽ bị phụ thu quá tải.

+ Kiện hàng bị quá khổ, ví dụ qui định phổ biến hiện này mỗi kiện hàng bị tính quá khổ mức 1 là: có cạnh dài hơn 1.2m, cạnh dài kế hơn 0.76m hoặc chiều dài chu vi trong khoản 2.6m đến 3.3m. Bị quá khmức 2 khi có 1 cạnh dài hơn 2.4m hoặc chiều dài chu vi lớn hơn 3.3m.

* Cách tính cân nặng qui đổi theo thể tích : Dài x Rộng x Cao / 5000. Đơn vị đo là cm

* Cách tính chiều dài chu vi: Dài + 2 x ( Rộng + Cao).

- Tính chuyên nghiệp, uy tín của công ty cung cấp dịch vụ 

- Điều khoản cung cấp dịch vụ, bảo hiểm bồi thường...

Dịch vụ nhận gửi hàng Việt Nam đi Quốc tế giá rẻ

Sài Gòn Express là một trong ít công ty nhận gửi hàng chuyên tuyến từ Việt Nam đi các nước trên thế giới giá rẻ lợi thế là bao thuế. Nhận gửi được hầu hết đa dạng chủng loại mặt hàng từ dễ như quần áo bánh mức hay các mặt hàng khó như thực phẩm, khô cá mực tôm hay các mặt hàng Yến, các máy móc hàng hóa có pin....

Chuyên nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Mỹ chuyên tuyến bao thuế

Chuyên nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Canada chuyên tuyến bao thuế

Chuyên nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Úc chuyên tuyến giá rẻ

Chuyên nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Nhật chuyên tuyến giá rẻ

Chuyên nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Châu Âu chuyên tuyến bao thuế giá rẻ

Chuyên nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Châu Á chuyên tuyến giá rẻ

Thông tin liên hệ tư vấn gửi hàng tại Sài Gòn Express

Hạnh Phúc Express Co,. Ltd 
Việt Nam: A33 Bạch Đằng , Phường 2, Q Tân Bình, TP.HCM
USA : GARDEN GROVE, CA 92843, United States, Oregon, Texas ….
Canada: Mississauga ON L5A 3K6
Japan Tokyo: Adachi ku Takenostuk 7 - 11 - 14
Úc Sydney, NSW 2196
Đức Berlin : 26- 12526 BERLIN(gần chợ Đồng Xuân)
Zalo Call: 0908553426-0934180414 để nhận báo giá tốt!
Email: sale.support@hanhphucexpress.com
https://hanhphucexpress.com

Chuyên mục: Tin tức
Tin liên quan

Ở Mỹ cũng như các nước, thường các dịp lễ lớn trong năm, các nhà kinh doanh, các nhà sản xuất hay các đơn vị cung cấp dịch vụ thường có những chương trình giảm giá khuyến mãi rất lớn. Do đó không chỉ người Mỹ mà người dân khắp thế giới trong đó có Việt Nam tận dụng cơ hội này để mua sắm những hàng hóa, dịch vụ cần thiết giúp tiết kiện một khoản chi phí rất nhìu./.

Sài Gòn Express chuyên nhận gửi hàng, ship hàng từ Mỹ về Sài Gòn Việt Nam uy tín giá rẻ. Thời gian ship hàng cực nhanh, giá cạnh tranh bao thuế. Nhận mua hộ nhanh chóng với chi phí cực thấp. Pickup miễn phí cho khách hàng số lượng lớn, hỗ trợ tạo label Fedex cho khách ở xa./.

Sài Gòn Express là đơn vị rất nhiều năm chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn Viêt Nam đi các nước, đặc biệt chuyên tuyến Mỹ, Châu Âu, Canada, Úc, Nhật. Nhận gửi rất đa dạng chủng loại mặt hàng từ nhỏ đến lơn, từ dễ đến khó với cước phí thấp nhất và thời gian nhanh nhât. Cam kết mang Hạnh Phúc đến mọi khách hàng./.

Sài Gòn Express chuyên dịch vụ nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Mỹ, Canada, Châu Âu, Úc cũng như các nước chuyên tuyến giá rẻ. Đặc biệt để tiết kiệm chi phí gửi hàng cho quí khách, công ty có đội ngũ nhân viên chuyên đóng hàng miến phí, cam kết chất lượng, uy tín, kiện hàng an toàn và nhỏ gọn nhất. 

Rất nhiều người khá bất ngờ khi thấy các dịch vụ vận chuyển nệm cao su đi Mỹ, Canada, Úc..phát triển rất mạnh. Ngày càng nhiều khách hàng sống tại Mỹ, Canada, Úc..tìm đến dịch vu vận chuyển nệm cao su từ Sài Gòn. Chi phí để vận chuyển một tấm nệm cao su đi Mỹ vào khoảng trên 605$. Đây là một mức giá khá cao, nhưng dịch vụ này vẫn phát triển rất mạnh. Điều này chứng tỏ, một lượng khách hàng lớn ở nước ngoài rất ưa chuộng nệm cao su. Đặc biệt là tại các nước như Mỹ, Canada rất thích nệm Kymdan, Vạn Thành hay Liên Á.

Câu hỏi thường gặp

Thời gian chuyển phát nhanh quốc tế đi Mỹ từ Việt Nam: từ 5-7 ngày đối với các thành phố lớn và thủ đô nước Mỹ. Các tiểu bang khác có thể sẽ có thời gian giao hàng lâu hơn.
Cách đơn giản nhất để sử dụng dịch vụ chuyển phát gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ nhanh của Sài Gòn Express là hãy liên hệ số điện thoại 0902647457 để được tư vấn hoặc đến địa chỉ công ty bên dưới.
Bình luận
Chưa có bình luận nào !
0902647457 https://www.messenger.com/t/108962148127943 https://zalo.me/0934180414 0902647457