Hotline: 0902647457
Email: sale.support@hanhphucexpress.com
Để lại thông tin tư vấn

Gửi hàng từ Sài Gòn đi Mỹ - Quốc tế những câu hỏi thường gặp

29 ngày trước
       
Xếp hạng: 5/5 từ 111 lượt đánh giá

Sài Gòn Express là đơn vị rất nhiều năm chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn Viêt Nam đi các nước, đặc biệt chuyên tuyến Mỹ, Châu Âu, Canada, Úc, Nhật. Nhận gửi rất đa dạng chủng loại mặt hàng từ nhỏ đến lơn, từ dễ đến khó với cước phí thấp nhất và thời gian nhanh nhât. Cam kết mang Hạnh Phúc đến mọi khách hàng./.

Sài Gòn Express hiện chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng Việt Nam và Quốc tế, mỗi ngày nhận tư vấn hỗ trợ rất nhiều khách hàng, khách hàng thường xuyên đã gửi nhiều lần hay những khách hàng mới và lần đầu gửi hàng. Sau nhiều năm tư vấn, Sài Gòn Express xin tổng hợp một số câu hỏi mà khách hàng thường hay hỏi.

+ Phí ship đi Mỹ tính bao nhiêu một ký ? Để biết được cước phí tương đối chính xác thì cần có đầu đủ thông tin về chủng loại mặt hàng, cân nặng ước tính và có thể đo ước lượng kích thước chiều dài, chiều rộng và chiều cao của kiện hàng. Chi phí gửi 1 kg hàng có thể là 900 ngàn những không đồng nghĩa bạn gửi 10kg là 10 x 900 ngàn mà cước phí sẽ thấp hơn nhiều, vì 1kg đầu tiên cước phí thường rất cao đó gọi là chi phí tối thiểu. 

+ Sao kiện hàng của chị (của anh) có 5kg mà phí ship tính 10kg? Một kiện hàng khi cân nặng là 5kg nhưng do hàng hóa thuộc dạng nhẹ cồng kềnh nên sau khi đóng hoàn thiện kiện hàng có kích thước lớn và trọng lượng qui đổi theo qui đinh Dài x Rộng x Cao / 5000 = 10 nên cước phí sẽ tính trên 10kg.

+ Kiện hàng bị quá khổ là sao e ? Ví dụ qui định phổ biến hiện này mỗi kiện hàng bị tính quá khổ mức 1 là: có cạnh dài hơn 1.2m, cạnh dài kế hơn 0.76m hoặc chiều dài chu vi trong khoản 2.6m đến 3.3m. Bị quá khmức 2 khi có 1 cạnh dài hơn 2.4m hoặc chiều dài chu vi lớn hơn 3.3m.

+ Kiện hàng quá tải là như nào e ? Tùy theo qui định của mỗi hãng bay, tuy nhiên đa phần qui định 1 kiện hàng không qua 50lbs ~22kg. Nếu 1 kiện hàng vượt quá 22kg sẽ bị phụ thu quá tải.

+ Cân nặng qui đổi theo kích thước là sao e ? Cách tính cân nặng qui đổi theo thể tích : Dài x Rộng x Cao / 5000. Đơn vị đo là cm

+ Chiều dài chu vi là gì...? Cách tính chiều dài chu vi: Dài + 2 x ( Rộng + Cao)

+ Hàng chị (anh) đầy đủ nhãn mác mà sao không gửi được e ? Qui định mỗi nước mỗi khác, nhưng đa số các mặt hàng liên quan đến thuốc Tây, các sản phẩm từ thịt trứng sữa, hạt giống, hàng tưới sống ... rất hạn chế nhập.

+ Hàng nếu bị bể vỡ hay mất thì đền như thế nào ? Mỗi công ty đều có qui định về điều khoản bảo hiểm đền bù. Tuy nhiên đều dựa theo quí định của các hãng vận chuyển quốc tế lớn như Fedex, UPS, DHL, EMS... 

+ Hàng gửi đi có bảo đảm nhận được không vậy ? Một kiện hàng từ lúc gửi đến lúc nhận qua rất nhiều khâu trung gian, nên việc rui ro thất lạc, bể vỡ thậm chí bị Hải Quan nước đến giữ kiểm là một trong những yếu tố có thể ngoài tầm kiểm soát của bên cung cấp dịch vụ.

+ Từ Việt Nam bay qua Mỹ tầm 2 ngày mà sao hàng đi tới hơn 10 ngày mới phát ? Thông thường 1 chuyến bay họ sẽ quá cảnh ở một vài quốc gia, và thời gian khai quan nhanh chậm tùy loại hàng, tùy quốc gia và tùy thời điểm....có lúc 2-3 ngày xong, cũng có khi kéo dài 30 ngày.

Và rất rất nhiều câu hỏi khác./.

Dịch vụ gửi hàng Quốc tế về Việt Nam tại Sài Gòn Express

+ Hiện tại, Sài Gòn Express ngoài kho Garden Grove, chúng tôi còn nhận hàng tại Houston Texas và Tigard Oregon

+ Nhận gừi hàng ship hàng Mỹ về Sài Gòn giá rẻ

Nhận gừi hàng ship hàng Canada về Sài Gòn giá rẻ

Nhận gừi hàng ship hàng Đức về Sài Gòn giá rẻ

Nhận gừi hàng ship hàng Úc về Sài Gòn giá rẻ

Nhận gừi hàng ship hàng Nhật về Sài Gòn giá rẻ

Dịch vụ mua hộ hàng Quốc tế ship về Việt Nam tại Sài Gòn Express

Bên cạnh dịch vụ nhận gửi hàng ship hàng quốc tế về Việt Nam, Sài Gòn Express còn hỗ trợ quí khách mua hàng tại các website hay siêu thì rồi ship về cho khách giá rẻ.

+ Nhận mua hộ hàng các website tại Mỹ uy tín giá rẻ

Nhận mua hộ hàng các website tại Canada uy tín giá rẻ

Nhận mua hộ hàng các website tại Úc uy tín giá rẻ

Nhận mua hộ hàng các website tại Đức uy tín giá rẻ

Nhận mua hộ hàng các website tại Nhật uy tín giá rẻ

Dịch vụ nhận gửi hàng Việt Nam đi Quốc tế giá rẻ

Sài Gòn Express là một trong ít công ty nhận gửi hàng chuyên tuyến từ Việt Nam đi các nước trên thế giới giá rẻ lợi thế là bao thuế. Nhận gửi được hầu hết đa dạng chủng loại mặt hàng từ dễ như quần áo bánh mức hay các mặt hàng khó như thực phẩm, khô cá mực tôm hay các mặt hàng Yến, các máy móc hàng hóa có pin....

Chuyên nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Mỹ chuyên tuyến bao thuế

Chuyên nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Canada chuyên tuyến bao thuế

Chuyên nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Úc chuyên tuyến giá rẻ

Chuyên nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Nhật chuyên tuyến giá rẻ

Chuyên nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Châu Âu chuyên tuyến bao thuế giá rẻ

Chuyên nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Châu Á chuyên tuyến giá rẻ

Thông tin liên hệ tư vấn gửi hàng tại Sài Gòn Express

Hạnh Phúc Express Co,. Ltd 
Việt Nam: A33 Bạch Đằng , Phường 2, Q Tân Bình, TP.HCM
USA : GARDEN GROVE, CA 92843, United States, Oregon, Texas ….
Canada: Mississauga ON L5A 3K6
Japan Tokyo: Adachi ku Takenostuk 7 - 11 - 14
Úc Sydney, NSW 2196
Đức Berlin : 26- 12526 BERLIN(gần chợ Đồng Xuân)
Zalo Call: 0908553426-0934180414 để nhận báo giá tốt!
Email: sale.support@hanhphucexpress.com
https://hanhphucexpress.com

 

Chuyên mục: Tin tức
Tin liên quan

Ở Mỹ cũng như các nước, thường các dịp lễ lớn trong năm, các nhà kinh doanh, các nhà sản xuất hay các đơn vị cung cấp dịch vụ thường có những chương trình giảm giá khuyến mãi rất lớn. Do đó không chỉ người Mỹ mà người dân khắp thế giới trong đó có Việt Nam tận dụng cơ hội này để mua sắm những hàng hóa, dịch vụ cần thiết giúp tiết kiện một khoản chi phí rất nhìu./.

Sài Gòn Express chuyên nhận gửi hàng, ship hàng từ Mỹ về Sài Gòn Việt Nam uy tín giá rẻ. Thời gian ship hàng cực nhanh, giá cạnh tranh bao thuế. Nhận mua hộ nhanh chóng với chi phí cực thấp. Pickup miễn phí cho khách hàng số lượng lớn, hỗ trợ tạo label Fedex cho khách ở xa./.

Sài Gòn Express với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động cung cấp dịch vụ gửi hàng Việt Nam Quốc tế. Nhằm hỗ trợ khách hàng hiểu rõ và tiết kiệm chi phí gửi hàng cũng như giảm thiếu những rui ro hay phát sinh chi phí gửi hàng, Sài Gòn Express xin chia sẻ những lưu ý quan trọng khi gửi 1 kiện hàng từ Việt Nam đi Quốc tế./.

Sài Gòn Express chuyên dịch vụ nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Mỹ, Canada, Châu Âu, Úc cũng như các nước chuyên tuyến giá rẻ. Đặc biệt để tiết kiệm chi phí gửi hàng cho quí khách, công ty có đội ngũ nhân viên chuyên đóng hàng miến phí, cam kết chất lượng, uy tín, kiện hàng an toàn và nhỏ gọn nhất. 

Rất nhiều người khá bất ngờ khi thấy các dịch vụ vận chuyển nệm cao su đi Mỹ, Canada, Úc..phát triển rất mạnh. Ngày càng nhiều khách hàng sống tại Mỹ, Canada, Úc..tìm đến dịch vu vận chuyển nệm cao su từ Sài Gòn. Chi phí để vận chuyển một tấm nệm cao su đi Mỹ vào khoảng trên 605$. Đây là một mức giá khá cao, nhưng dịch vụ này vẫn phát triển rất mạnh. Điều này chứng tỏ, một lượng khách hàng lớn ở nước ngoài rất ưa chuộng nệm cao su. Đặc biệt là tại các nước như Mỹ, Canada rất thích nệm Kymdan, Vạn Thành hay Liên Á.

Câu hỏi thường gặp

Thời gian chuyển phát nhanh quốc tế đi Mỹ từ Việt Nam: từ 5-7 ngày đối với các thành phố lớn và thủ đô nước Mỹ. Các tiểu bang khác có thể sẽ có thời gian giao hàng lâu hơn.
Cách đơn giản nhất để sử dụng dịch vụ chuyển phát gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ nhanh của Sài Gòn Express là hãy liên hệ số điện thoại 0902647457 để được tư vấn hoặc đến địa chỉ công ty bên dưới.
Bình luận
Chưa có bình luận nào !
0902647457 https://www.messenger.com/t/108962148127943 https://zalo.me/0934180414 0902647457