Hotline: 0902647457
Email: sale.support@hanhphucexpress.com
Để lại thông tin tư vấn

Xuất nhập khẩu

       
Xếp hạng: 4/5 từ 209 lượt đánh giá

Dịch vụ nhập khẩu hàng hóa tại TP.HCM: Xuất nhập khẩu là hoạt động trao đổi mua bán hàng hóa và dịch vụ được thực hiện của các chính phủ, tổ chức, cá nhân hay các chủ thể nói chung diễn ra giữa hai hay nhiều quốc gia khác nhau. Là hoạt động thương mai giao lưu hàng hóa giữa các quốc gia trên thế giới, và đặc biệt từ khi Việt Nam mở cửa đất nước sự cho thấy hoạt động nhập khẩu của Việt Nam ngày càng tăng trưởng, kéo theo đó là sự tăng trưởng không ngừng khởi sắc của kinh tế Việt Nam. Sài Gòn Express là một trong những công ty chuyên tư vấn dịch vụ xuất nhập khẩu uy tín trên toàn quốc với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi chuyên cung cấp giải pháp cung ứng dịch vụ xuất nhập khẩu, thủ tục hải quan và các dịch vụ liên quan hoạt động XNK công ty chúng tôi đang khai thác như:

dịch vu xuat nhap khau trong va ngoai nuoc

 • Dịch vụ tư vấn miễn phí Thủ Tục Xuất Nhập Khẩu Trọn Gói.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam
 • Dịch vụ vận chuyển hàng Úc về Việt Nam
 • Tư vấn miễn phí Hợp Đồng Ngoại Thương xuất khẩu - nhập khẩu
 • Đặt Container, Booking tàu, làm (bill) cho hàng xuất khẩu hoặc nhập khẩu.
 • Vận chuyển quốc tế hàng hóa đi các nước trên thế giới bằng đường biển (Hàng lẻ & hàng nguyên container), đường hàng không.
 • Dịch vụ thủ tục hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu
 • Chuẩn bị sẵn các thủ tục đăng kiểm, kiểm tra chất lượng, giám định.
 • Dịch vụ đại lý Khai Thuê Hải Quan xuất nhập khẩu
 • Dịch vụ tư vấn miễn phí mã số hàng hóa xuất / nhập khẩu (hs code) và mức thuế nhập khẩu , xuất khẩu của hàng hóa.
 • Dịch vụ đóng kiện hàng hóa (Kiện gỗ kín, kiện thưa, pallet gỗ, pallet nhựa, quấn mạng PE,....).
 • Dịch vụ khử trùng, kiểm dịch hàng hóa, đặc biệt hàng nông sản.
 • Dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa xuất khẩu, các form mẫu: Form A, Form B, Form E, Form D, Form AK, Form AJ, Form AANZ....)
 • Dịch vụ vận chuyển xe tải, xe đầu kéo
 • Dịch vụ tư vấn miễn phí Pháp Luật Hải Quan, các quy định liên quan đến xuất khẩu - nhập khẩu hàng hóa.
 • Dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói (Door to Door) và dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu.
 • Dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói các loại hình: kinh doanh, phi mậu dịch, gia công, sản xuất xuất khẩu, xuất nhập khẩu tại chỗ, tạm nhập tái xuất.
 • Dịch vụ xuất - nhập khẩu ủy thác trọn gói chuyên nghiệp.
 • Dịch vụ xuất nhập khẩu tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Hồ chí Minh, Cần Thơ, Long An, Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai.

Với nhiều năm kinh nghiệm nhiều năm trong Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí Thủ Tục Xuất Nhập Khẩu các loại hàng hóa, cung cấp dịch vụ trọn gói xuất nhập khẩu để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Với đội ngủ nhân viên năng động nhiệt tình và nhiều năm kinh nghiệm trong xuất nhập khẩu chúng tôi sẽ giúp cho quý khách nhiều sự tiện lợi nhất. Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp dich vụ gởi hàng hóa việt nam đi châu á, dịch vụ gởi hàng hóa việt nam đi châu âu, Ship hàng Mỹ...vv.. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Hiện nay khi Việt Nam ký hiệp định thương mại EVFTA thì doanh nghiệp Việt Nam cần tìm hiểu và nắm rõ cách thức làm C/O để tận dụng ưu đãi thuế quan và tăng sức cạnh tranh cho các sản phẩm của chính mình. Dưới đây là một số điểm khác biệt của mẫu CO form EVFTA:

Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu – Ủy thác nhập khẩu là nghiệp vụ cần thiết khi chủ hàng muốn nhập hàng về Việt Nam, nhưng không tự làm mà ủy thác qua công ty dịch vụ thực hiện việc nhập khẩu. Nói cách khác, đây là hình thức nhập khẩu hàng qua các đơn vị trung gian xuất nhập khẩu.

Thị trường về gỗ/bàn ghế gỗ rất lớn, các doanh nghiệp nhập khẩu, xuất khẩu mặt hàng này cũng rất nhiều. Thủ tục hải quan xuất khẩu và thủ tục hải quan nhập khẩu là làm những thủ tục cần thiết để có thể thông quan hàng hóa ra khỏi đường biên giới. Sau đây, Sài Gòn Express sẽ tư vấn cho các bạn những vấn đề cơ bản liên quan đến “Dịch vụ thủ tục hải quan nhập khẩu gỗ/bàn ghế gỗ năm 2021”

Chúng tôi chuyên tư vấn về dịch vụ nhập khẩu các loại hàng hóa nhập khẩu vào Việt Nam. Nếu quý khách có nhu cầu về nhập hạt nhựa vào Việt Nam chúng tôi xin gởi đến quý khách một số thủ tục vơ bản sau:

Chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ thủ tục hải quan chuyên nghiệp và nhanh chóng, thay mặt khách hàng thực hiện toàn bộ các công việc liên quan đến thủ tục hải quan, tạo dựng cho khách hàng trở thành doanh nghiệp có chỉ số tin cậy hải quan cao

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ ủy thác nhập khẩu hàng hóa từ Newzeland về Việt Nam. Với nhiểu năm kinh nghiệm trong ngàng nhập khẩu, chúng tôi hổ trợ miễn phí các thủ tục xuất nhập.

Đối tác làm dịch vụ hải quan uy tín tìm ở đâu? Đặc biệt là nhập hàng từ Ấn Độ về VN! Mức giá dịch vụ ra sao? công ty dịch vụ hải quan sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc này.

Dịch vụ thủ tục nhập khẩu máy móc nông nghiệp về Việt Nam: Cách cách để có thể nhập khẩu máy móc trang thiết bị sản phẩm Nông Nghiệp từ nước ngoài về Việt Nam.

Các cách và thủ tục nhập khẩu trái cây tươi vào Việt Nam bất cứ một doanh nghiêp cá nhân có nhu cầu buôn bán mặt hàng này càng phải hiểu rõ các thủ tục từng bước.

Nhu cầu gửi hàng đi Nhật bằng đường biển sao cho tiết kiệm nhất sẽ được đáp ứng, phục vụ chu đáo đem lại sự hài lòng cho quý vị. Sài Gòn Express – đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Nhật giá rẻ, nhanh chóng. Vậy dịch vụ gửi hàng của DHD có gì? Tại sao nhiều cá nhân/doanh nghiệp lại tìm đến SGEX, đặt niềm tin vào chúng tôi? Bạn cần tìm đơn vị dịch vụ hải quan nhập khẩu từ Nhật Bản về Việt Nam? Hãy gọi dịch vụ hải quan Sài Gòn Express để có thuế nhập khẩu thấp nhất khi nhập khẩu hàng hóa từ Nhật.

Bạn đang tìm kiếm công ty vận chuyển hàng 2 chiều Trung Quốc Việt Nam uy tín? Giữa hàng ngàn các đơn vị vận chuyển trên thị trường như hiện nay, làm sao để biết được đâu là địa chỉ thực sự đáng tin cậy?  Với bề dày lâu năm kinh nghiệm, Sài Gòn Express chúng tôi tự hào  là một trong những công cung ứng dịch vụ xuất nhập khẩu chuyên nghiệp giữa hai nước Trung Quốc Việt Nam. 

Câu hỏi thường gặp

Sài Gòn Express có nhiều phương thức vận chuyển; chúng tôi có dịch vụ vận chuyển bằng đường biển, đường hàng không, vận chuyển bằng đường bộ.
Bình luận
Chưa có bình luận nào !
0902647457 https://www.messenger.com/t/108962148127943 https://zalo.me/0902647457 0902647457