Hotline: 0902647457
Để lại thông tin tư vấn
Dịch vụ xuát khẩu - vận chuyển hàng hóa từ nhật bản về Việt Nam

Dịch vụ xuát khẩu - vận chuyển hàng hóa từ nhật bản về Việt Nam

       
Xếp hạng: 5/5 từ 1 lượt đánh giá
28/07/2021

Giới thiệu về Dịch vụ xuát khẩu - vận chuyển hàng hóa từ nhật bản về Việt Nam

Nhu cầu gửi hàng đi Nhật bằng đường biển sao cho tiết kiệm nhất sẽ được đáp ứng, phục vụ chu đáo đem lại sự hài lòng cho quý vị. Sài Gòn Express – đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Nhật giá rẻ, nhanh chóng. Vậy dịch vụ gửi hàng của DHD có gì? Tại sao nhiều cá nhân/doanh nghiệp lại tìm đến SGEX, đặt niềm tin vào chúng tôi? Bạn cần tìm đơn vị dịch vụ hải quan nhập khẩu từ Nhật Bản về Việt Nam? Hãy gọi dịch vụ hải quan Sài Gòn Express để có thuế nhập khẩu thấp nhất khi nhập khẩu hàng hóa từ Nhật.

DỊCH VỤ HẢI QUAN NHẬP KHẨU TỪ NHẬT BẢN VỀ VIỆT NAM

Nhật Bản một quốc đảo tại khu vực Đông Á, có mối quan hệ và giao lưu với Việt Nam chúng ta từ rất lâu đời. Hình ảnh đất nước Nhật Bản gắn liền với hoa anh đào và bộ áo Kimono mà hầu hết người Việt đều biết đến, nghe đến. Trong những năm gần đây, Nhật Bản đầu tư rất nhiều nhà máy, công nghệ, tài chính vào thị trường Việt Nam. Các tập đoàn lớn lần lượt đổ bộ vào Việt Nam để tận dụng nguồn lực về con người, tài nguyên và chuyển giao công nghệ giúp Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Chính vì lẻ đó, kim ngạch xuất nhập khẩu hàng hóa không ngừng tăng trong suốt thởi gian qua. Không chỉ mặt hàng chính ngạch mà thị trường nhập khẩu phi mậu dịch hàng xách tay cũng không ngừng tăng trong suốt thời gian gần đây'

I. MẶT HÀNG NHẬP KHẨU TỪ NHẬT BẢN

Trong năm 2021, Việt Nam chúng ta nhập khẩu rất nhiều mặt hàng từ thị trường Nhật. Căn cứ theo số liệu thống kê từ Tổng cục hải quan, Trumxnk.com sẽ liệt kê các măt hàng có số lượng lớn. Giá trị xuất nhập khẩu từ thị trường Nhật Bản đạt tổng: 60 tỷ  USD.

Những mặt hàng Việt Nam nhập khẩu chính ngach từ thị trường Nhật.

  • - Máy móc, thiết bị, dụng cụ, phụ tùng khác
  • - Thủy sản
  • - Thuốc trừ sâu và nguyên liệu
  • - Sản phẩm từ giấy
  • - Phế liệu sắt thép
  • - Linh kiện, phụ tùng ôtô
  • - Ôtô nguyên chiếc các loại
  • - Nguyên phụ liệu dệt, may, da, giày
  • - Vải các loại
  • - Máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện

Để nhập khẩu hàng từ Nhật Bản về Việt Nam, bạn có thể vận chuyển bằng đường biển hoặc đường hàng không. Để có mức thuế nhập khẩu ưu đãi nhất cho hàng hóa của bạn. Bạn hãy tham khảo hiệp định thương mại tự do Asean – Nhật Bản và biểu thuế ưu đãi mà Việt Nam áp dụng theo hiệp định này. Ngoài ra, giữa Việt Nam và Nhật Bản cũng có form C/O VJ cũng dùng để hưởng ưu đãi thuế. Bạn muốn hưởng ưu đãi thuế, hãy yêu cầu nhà cung cấp là giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O) theo form AJ, hoặc VJ tùy theo mức thuế nào có lợi cho bạn hơn thì bạn sử dụng thôi.

II. SÀI GÒN EXPRESS CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ HẢI QUAN NHẬP KHẨU TỪ NHẬT BẢN VỀ VIỆT NAM

- Đơn vị dịch vụ hải quan chuyên làm thủ tục cho hàng nhập khẩu từ thị trường Nhật.

- Dịch vụ hải quan xuất khẩu từ Việt Nam đi Nhật và nhiều nước khu vực châu á khác.

- Là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất khẩu và nhập khẩu từ Nhật Bản và nhiều nước khác.

- Vận chuyển hàng lẻ, hàng container bằng xe nội địa

- Ngoài ra, để đáp ứng dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu tốt nhất đến quý khách hàng. Chúng tôi còn cung cấp các nghiệp vụ xin giấy phép, đăng ký kiểm tra chất lượng nhà nước hàng hóa nhập khẩu, kiểm dịch thực vật hàng hóa nhập khẩu từ Nhật Bản và các nước khác, kiểm dịch động vật, làm hợp quy, công bố hợp quy. Hiện nay ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam, vận chuyển hàng hóa từ Úc về Việt Nam, dịch vụ chuyển hàng hóa đi châu á, châu âu bằng đường biển hoặc đường hàng không? Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0902647457 để được tư vấn dịch vụ.

Dịch vụ liên quan

Hiện nay khi Việt Nam ký hiệp định thương mại EVFTA thì doanh nghiệp Việt Nam cần tìm hiểu và nắm rõ cách thức làm C/O để tận dụng ưu đãi thuế quan và tăng sức cạnh tranh cho các sản phẩm của chính mình. Dưới đây là một số điểm khác biệt của mẫu CO form EVFTA:

Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu – Ủy thác nhập khẩu là nghiệp vụ cần thiết khi chủ hàng muốn nhập hàng về Việt Nam, nhưng không tự làm mà ủy thác qua công ty dịch vụ thực hiện việc nhập khẩu. Nói cách khác, đây là hình thức nhập khẩu hàng qua các đơn vị trung gian xuất nhập khẩu.

Thị trường về gỗ/bàn ghế gỗ rất lớn, các doanh nghiệp nhập khẩu, xuất khẩu mặt hàng này cũng rất nhiều. Thủ tục hải quan xuất khẩu và thủ tục hải quan nhập khẩu là làm những thủ tục cần thiết để có thể thông quan hàng hóa ra khỏi đường biên giới. Sau đây, Sài Gòn Express sẽ tư vấn cho các bạn những vấn đề cơ bản liên quan đến “Dịch vụ thủ tục hải quan nhập khẩu gỗ/bàn ghế gỗ năm 2021”

Chúng tôi chuyên tư vấn về dịch vụ nhập khẩu các loại hàng hóa nhập khẩu vào Việt Nam. Nếu quý khách có nhu cầu về nhập hạt nhựa vào Việt Nam chúng tôi xin gởi đến quý khách một số thủ tục vơ bản sau:

Chúng tôi tự tin mang đến dịch vụ thủ tục hải quan chuyên nghiệp và nhanh chóng, thay mặt khách hàng thực hiện toàn bộ các công việc liên quan đến thủ tục hải quan, tạo dựng cho khách hàng trở thành doanh nghiệp có chỉ số tin cậy hải quan cao

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ ủy thác nhập khẩu hàng hóa từ Newzeland về Việt Nam. Với nhiểu năm kinh nghiệm trong ngàng nhập khẩu, chúng tôi hổ trợ miễn phí các thủ tục xuất nhập.

Bình luận
Chưa có bình luận nào !
0902647457 https://www.messenger.com/t/108962148127943 https://zalo.me/0902647457 0902647457