Hotline: 0902647457
Để lại thông tin tư vấn
Dịch vụ xuát khẩu - vận chuyển hàng hóa từ nhật bản về Việt Nam

Dịch vụ xuát khẩu - vận chuyển hàng hóa từ nhật bản về Việt Nam

       
Xếp hạng: 5/5 từ 1 lượt đánh giá
28/07/2021

Giới thiệu về Dịch vụ xuát khẩu - vận chuyển hàng hóa từ nhật bản về Việt Nam

Nhu cầu gửi hàng đi Nhật bằng đường biển sao cho tiết kiệm nhất sẽ được đáp ứng, phục vụ chu đáo đem lại sự hài lòng cho quý vị. Sài Gòn Express – đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Nhật giá rẻ, nhanh chóng. Vậy dịch vụ gửi hàng của DHD có gì? Tại sao nhiều cá nhân/doanh nghiệp lại tìm đến SGEX, đặt niềm tin vào chúng tôi? Bạn cần tìm đơn vị dịch vụ hải quan nhập khẩu từ Nhật Bản về Việt Nam? Hãy gọi dịch vụ hải quan Sài Gòn Express để có thuế nhập khẩu thấp nhất khi nhập khẩu hàng hóa từ Nhật.

DỊCH VỤ HẢI QUAN NHẬP KHẨU TỪ NHẬT BẢN VỀ VIỆT NAM

Nhật Bản một quốc đảo tại khu vực Đông Á, có mối quan hệ và giao lưu với Việt Nam chúng ta từ rất lâu đời. Hình ảnh đất nước Nhật Bản gắn liền với hoa anh đào và bộ áo Kimono mà hầu hết người Việt đều biết đến, nghe đến. Trong những năm gần đây, Nhật Bản đầu tư rất nhiều nhà máy, công nghệ, tài chính vào thị trường Việt Nam. Các tập đoàn lớn lần lượt đổ bộ vào Việt Nam để tận dụng nguồn lực về con người, tài nguyên và chuyển giao công nghệ giúp Việt Nam phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Chính vì lẻ đó, kim ngạch xuất nhập khẩu hàng hóa không ngừng tăng trong suốt thởi gian qua. Không chỉ mặt hàng chính ngạch mà thị trường nhập khẩu phi mậu dịch hàng xách tay cũng không ngừng tăng trong suốt thời gian gần đây'

I. MẶT HÀNG NHẬP KHẨU TỪ NHẬT BẢN

Trong năm 2021, Việt Nam chúng ta nhập khẩu rất nhiều mặt hàng từ thị trường Nhật. Căn cứ theo số liệu thống kê từ Tổng cục hải quan, Trumxnk.com sẽ liệt kê các măt hàng có số lượng lớn. Giá trị xuất nhập khẩu từ thị trường Nhật Bản đạt tổng: 60 tỷ  USD.

Những mặt hàng Việt Nam nhập khẩu chính ngach từ thị trường Nhật.

  • - Máy móc, thiết bị, dụng cụ, phụ tùng khác
  • - Thủy sản
  • - Thuốc trừ sâu và nguyên liệu
  • - Sản phẩm từ giấy
  • - Phế liệu sắt thép
  • - Linh kiện, phụ tùng ôtô
  • - Ôtô nguyên chiếc các loại
  • - Nguyên phụ liệu dệt, may, da, giày
  • - Vải các loại
  • - Máy vi tính, sản phẩm điện tử và linh kiện

Để nhập khẩu hàng từ Nhật Bản về Việt Nam, bạn có thể vận chuyển bằng đường biển hoặc đường hàng không. Để có mức thuế nhập khẩu ưu đãi nhất cho hàng hóa của bạn. Bạn hãy tham khảo hiệp định thương mại tự do Asean – Nhật Bản và biểu thuế ưu đãi mà Việt Nam áp dụng theo hiệp định này. Ngoài ra, giữa Việt Nam và Nhật Bản cũng có form C/O VJ cũng dùng để hưởng ưu đãi thuế. Bạn muốn hưởng ưu đãi thuế, hãy yêu cầu nhà cung cấp là giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O) theo form AJ, hoặc VJ tùy theo mức thuế nào có lợi cho bạn hơn thì bạn sử dụng thôi.

II. SÀI GÒN EXPRESS CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ HẢI QUAN NHẬP KHẨU TỪ NHẬT BẢN VỀ VIỆT NAM

- Đơn vị dịch vụ hải quan chuyên làm thủ tục cho hàng nhập khẩu từ thị trường Nhật.

- Dịch vụ hải quan xuất khẩu từ Việt Nam đi Nhật và nhiều nước khu vực châu á khác.

- Là công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuất khẩu và nhập khẩu từ Nhật Bản và nhiều nước khác.

- Vận chuyển hàng lẻ, hàng container bằng xe nội địa

- Ngoài ra, để đáp ứng dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu tốt nhất đến quý khách hàng. Chúng tôi còn cung cấp các nghiệp vụ xin giấy phép, đăng ký kiểm tra chất lượng nhà nước hàng hóa nhập khẩu, kiểm dịch thực vật hàng hóa nhập khẩu từ Nhật Bản và các nước khác, kiểm dịch động vật, làm hợp quy, công bố hợp quy. Hiện nay ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam, vận chuyển hàng hóa từ Úc về Việt Nam, dịch vụ chuyển hàng hóa đi châu á, châu âu bằng đường biển hoặc đường hàng không? Hãy liên hệ với chúng tôi theo số 0902647457 để được tư vấn dịch vụ.

Dịch vụ liên quan

Vận chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam cước phí như thế nào? Hàn Quốc là một trong những quốc gia đi đầu trong lĩnh vực công nghệ, điện tử. Nơi đây chính là khởi nguồn của nhiều tên tuổi lớn như Samsung, LG, WHOO,... Với chất lượng đạt chuẩn quốc tế, hàng hoá xứ kim chi đang ngày càng phổ biến trên thị trường nước ta. Vậy bảng giá vận chuyển từ hàn quốc về việt nam như thế nào? Với bài viết sau đây! chúng tôi sẽ cho bạn biết thêm về những điều bạn cần lưu ý khi vận chuyển hàng nhập khẩu từ Hàn Quốc về Việt Nam hoặc xuất khẩu từ Việt Nam đi Hàn Quốc.

Bình luận
Chưa có bình luận nào !
0902647457 https://www.messenger.com/t/108962148127943 https://zalo.me/0902647457 0902647457