Hotline: 0902647457
Email: sale.support@hanhphucexpress.com
Để lại thông tin tư vấn

Dịch vụ mua hàng hộ, ship hàng Mỹ về Sài Gòn từ Ebay

20/09/2023
       
Xếp hạng: 5/5 từ 936 lượt đánh giá

Sài Gòn Express với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm  hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh trong nước, quốc tế và tự hào là đại lý chính thức của các hãng quốc tế hàng đầu tại Việt Nam như: EMS, DHL, FEDEX, UPS, TNT…Cam kết Uy Tín, Chất Lượng và mang Hạnh Phúc đến với mọi khách hàng. Chuyên dịch vụ nhận gửi hàng mua hàng ship hàng Mỹ về Sài Gòn Việt Nam

1- Dịch vụ mua hàng hộ, ship hàng Mỹ về Sài Gòn từ Ebay

Ngày nay khách hàng có thể ngồi cà phê tại Việt Nam và chọn mua những sản phẩm yêu thích được bày bán trên website Mỹ đặc biệt trên Ebay Mỹ.

+ Link website:  Ebay.com

+ Mức giá: giá bán cạnh tranh và tương đối thấp. Đặc biệt khách hàng có thể đấu giá hay trả giá.

+ Các sản phẩm chính: Kinh doanh hầu hết các mặt hàng, đặc biệt khách hàng biết đến là các mặt hàng điện tử, phụ tùng đã qua sử dụng

+ Tính chuyên nghiệp của website: khá dễ thanh toán qua paypal hoặc thẻ Visa ,d ễ theo dõi đơn và khiếu nại nếu có

+ Đối tượng khách hàng: đa số là khách mua sử dụng, sưu tầm.

2- Phí mua hàng hộ, ship hàng Mỹ về Sài Gòn từ Ebay

+ Phí mua hộ tại Sài Gòn Express là : 3~5%/ giá mua tùy giá trị đơn hàng, tối thiểu là 2$

+ Phí ship, phí ship từ kho công ty ở California về Sài Gòn là 7.0~7.5$/kg tùy mặt hàng, và phụ thu thêm nếu có.

3- Cách thức mua hàng hộ, ship hàng Mỹ về Sài Gòn từ Ebay

+ Quí khách hàng gửi thông tin: link sản phẩm hoặc hình cần mua , số lượng, màu sắc, và kích cỡ nếu có.

+ Sau khi nhận được thông tin, công ty sẽ báo giá lại cho khách

+ Khách chốt đơn, chuyển khoản cọc 50% đơn hàng

+ Sau khi nhận được cọc, công ty tiến hành lên đơn và mua hàng

+ Theo dõi và nhận thông báo hàng về.

4- Thông tin liên hệ Sài Gòn Express

Hạnh Phúc Express Co,. Ltd

Việt Nam: A33 Bạch Đằng , Phường 2, Q Tân Bình, TP.HCM

USA : GARDEN GROVE, CA 92843, United States

Oregon, Texas ….

Japan Tokyo: Adachi ku Takenostuk 7 - 11 - 14

Úc Sydney, NSW 2196

Đức Berlin : 26- 12526 BERLIN(gần chợ Đồng Xuân)

Zalo Call: 0908553426-0934180414 để nhận báo giá tốt!

Email: sale.support@hanhphucexpress.com

https://hanhphucexpress.com

Chuyên mục: Tin tức
Tin liên quan

Ở Mỹ cũng như các nước, thường các dịp lễ lớn trong năm, các nhà kinh doanh, các nhà sản xuất hay các đơn vị cung cấp dịch vụ thường có những chương trình giảm giá khuyến mãi rất lớn. Do đó không chỉ người Mỹ mà người dân khắp thế giới trong đó có Việt Nam tận dụng cơ hội này để mua sắm những hàng hóa, dịch vụ cần thiết giúp tiết kiện một khoản chi phí rất nhìu./.

Sài Gòn Express chuyên nhận gửi hàng, ship hàng từ Mỹ về Sài Gòn Việt Nam uy tín giá rẻ. Thời gian ship hàng cực nhanh, giá cạnh tranh bao thuế. Nhận mua hộ nhanh chóng với chi phí cực thấp. Pickup miễn phí cho khách hàng số lượng lớn, hỗ trợ tạo label Fedex cho khách ở xa./.

Sài Gòn Express là đơn vị rất nhiều năm chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn Viêt Nam đi các nước, đặc biệt chuyên tuyến Mỹ, Châu Âu, Canada, Úc, Nhật. Nhận gửi rất đa dạng chủng loại mặt hàng từ nhỏ đến lơn, từ dễ đến khó với cước phí thấp nhất và thời gian nhanh nhât. Cam kết mang Hạnh Phúc đến mọi khách hàng./.

Sài Gòn Express với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động cung cấp dịch vụ gửi hàng Việt Nam Quốc tế. Nhằm hỗ trợ khách hàng hiểu rõ và tiết kiệm chi phí gửi hàng cũng như giảm thiếu những rui ro hay phát sinh chi phí gửi hàng, Sài Gòn Express xin chia sẻ những lưu ý quan trọng khi gửi 1 kiện hàng từ Việt Nam đi Quốc tế./.

Sài Gòn Express chuyên dịch vụ nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Mỹ, Canada, Châu Âu, Úc cũng như các nước chuyên tuyến giá rẻ. Đặc biệt để tiết kiệm chi phí gửi hàng cho quí khách, công ty có đội ngũ nhân viên chuyên đóng hàng miến phí, cam kết chất lượng, uy tín, kiện hàng an toàn và nhỏ gọn nhất. 

Rất nhiều người khá bất ngờ khi thấy các dịch vụ vận chuyển nệm cao su đi Mỹ, Canada, Úc..phát triển rất mạnh. Ngày càng nhiều khách hàng sống tại Mỹ, Canada, Úc..tìm đến dịch vu vận chuyển nệm cao su từ Sài Gòn. Chi phí để vận chuyển một tấm nệm cao su đi Mỹ vào khoảng trên 605$. Đây là một mức giá khá cao, nhưng dịch vụ này vẫn phát triển rất mạnh. Điều này chứng tỏ, một lượng khách hàng lớn ở nước ngoài rất ưa chuộng nệm cao su. Đặc biệt là tại các nước như Mỹ, Canada rất thích nệm Kymdan, Vạn Thành hay Liên Á.

Bình luận
Chưa có bình luận nào !
0902647457 https://www.messenger.com/t/108962148127943 https://zalo.me/0934180414 0902647457