Hotline: 0902647457
Email: sale.support@hanhphucexpress.com
Để lại thông tin tư vấn
Dịch vụ gởi quần áo các loại từ Mỹ về Sài Gòn

Dịch vụ gởi quần áo các loại từ Mỹ về Sài Gòn

Nơi gửi  :  Mỹ
Nơi nhận  :  Việt Nam
Bảo hiểm  :  Chưa bao gồm
Giao hàng  :  4-7 ngày
Giá tham khảo  :  2.85$/lb
Đóng gói  :  Hổ trợ tùy trường hợp
       
Xếp hạng: 4.5/5 từ 452 lượt đánh giá
18/07/2021

Giới thiệu về Dịch vụ gởi quần áo các loại từ Mỹ về Sài Gòn

Dịch vụ vận chuyển đồ áo quần, mua hộ các sản phẩm quần áo từ My về Việt Nam khi chọn Sài Gòn Express là công ty gởi đồ về Việt Nam uy tín.

Dịch vụ gởi đồ áo quần từ Mỹ về Việt Nam

Dịch vụ vận chuyển quốc tế  hàng hóa từ Mỹ về Sài Gòn giá rẻ: Ngày nay sự giao thương quốc tế càng trở nên ngày càng dễ dàng, việc vận chuyển đồ bất cứ một món hàng từ quốc gia này đến quốc giá khác càng dễ dàng trong tâm tay. Quý khách có thể ra những điểm gởi đồ và có thể gởi về Việt Nam một cách dễ dàng nhất. Tuy nhiên, nan giải nhất khi cần gởi một món hàng thì quý khách ít nhất phải thông qua một đơn vi vận chuyển và phải tìm hiểu dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ uy tín để gởi.

Vận chuyển hàng áo từ Mỹ về Việt Nam uy tín

Thương hiệu - nói lên tất cả - Ảnh nguồn: internet

Áo quần thường tại các siêu thị và được bán tại Mỹ thường được bán rất rẻ và thường có những chính sách Sale off hay Back Friday thì việc mua những sản phẩm này thường rất dễ dàng. Thường ở Mỹ, đồ áo quần thường được mặc theo mùa nên có thể bạn mua 1 lần và chỉ mặc 1-2 lần là có thể bỏ vì lỗi mùa, bạn có thể gởi sản phầm này cho người thân và gia đình.

Nếu quý khách có nhu cầu gởi các sản phẩm như dịch vụ gởi đồ áo củ về Việt Nam hay gởi đồ củ làm từ thiện hãy liên lạc cho chúng tôi théo sô 0902647457 để được tư vấn dịch vụ gởi đồ áo quần từ Mỹ về Việt Nam. Ngoài ra Saigonexpress.net còn có dịch vụ xuất nhập khẩu, mua hàng hộ từ Mỹ về Việt Nam.

Dịch vụ liên quan

Sài Gòn Express chuyên dịch vụ mua và ship hàng Mỹ về Sài Gòn bao thuế giá rẻ. Đặc biệt chúng tôi chuyên hỗ trợ khách mua và ship các mặt hàng linh kiện điện tử, loa thùng, âm ly... từ Ebay Mỹ về Sài Gòn giá cực rẻ. Cam kết với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực vận chuyển sẽ tư vấn cho quí khách một cách chính xác rõ ràng. Cước phí thấp nhất với thời gian ship nhanh nhất./.

Sài Gòn Express chuyên dịch vụ mua và ship hàng từ Cali Mỹ về Sài Gòn giá rẻ uy tín. Đặc biêt nhận mua hộ hầu hết các siêu thị, các website Mỹ và ship về Việt Nam các mặt hàng nước hoa, mỹ phẩm, đồng hồ mắt kính, túi xách, giày dép nhanh chóng giá rẻ và bao thuế. Đội ngũ quản lý, nhân viên công ty giàu kinh nghiệm cam kết tư vấn chính xác tận tình./.

Sài Gòn Express chuyên cung cấp dịch vụ mua và gửi hàng từ Cali Mỹ về Sài Gòn bao thuế giá rẻ. Đặc biệt chuyên nhận mua và ship các mặt hàng như dầu gội sữa tắm, nến thơm hay xịt body mist từ BathBodyWorks Mỹ ship về Việt Nam nhanh chóng giá rẻ uy tín. Phí ship chỉ từ 3$/lb và thời gian nhanh có đơn 05 ngày đã tớí./.

Sài Gòn Express chuyên nhận mua hàng ship hàng từ Mỹ về Sài Gòn uy tín giá rẻ. Đặc biệt chúng tôi còn nhận mua hộ hầu hết các siêu thị nổi tiếng tại Mỹ như Costco, Walmart, Amazon, Walgreens, BBW...với chi phí thấp chỉ 3-5%. Nhanh chóng tiện lợi, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực chuyển phát, cam kết tư vấn uy tín chính xác, cước phí tiết kiệm và thời gian ship nhanh./.

Sài Gòn Express chuyên dịch vụ nhận gửi hàng ship hàng từ Cali - Mỹ về Sài Gòn uy tín giá rẻ. Với đội ngũ quản lý nhận viên nhiều kinh nghiệm, hiện công ty có văn phòng tại Sài Gòn và Cali Mỹ, chúng tôi hỗ trợ khách mua hàng hầu hết các website lớn ở Mỹ như Costco, Walmart, Amazon...với chi phí thấp nhất, thời gian ship nhanh nhất./.

Sài Gòn Express chuyên dịch vụ gửi hàng ship hàng từ Mỹ về Sài Gòn giá rẻ uy tín. Đặc biệt từ Cali Mỹ về Sài Gòn, chúng tôi hiện có kho tại Garden Grove gần khu Phúc Lộc Tho rất thuận lợi cho quí khách chọn gửi quà biếu quà tặng về cho người thân ở quê nhà.Hỗ trợ lấy hàng tận nhà với số lượng lớn. Kinh nghiệm hơn 10 năm, cam kết uy tín giá rẻ cực nhanh./.

Bình luận
Chưa có bình luận nào !
0902647457 https://www.messenger.com/t/108962148127943 https://zalo.me/0934180414 0902647457