Hotline: 0902647457
Email: sale.support@hanhphucexpress.com
Để lại thông tin tư vấn
Dịch vụ vận chuyển thiết bị văn phòng tại Mỹ về Sài Gòn

Dịch vụ vận chuyển thiết bị văn phòng tại Mỹ về Sài Gòn

Nơi gửi  :  Mỹ
Nơi nhận  :  Việt Nam
Bảo hiểm  :  Chưa bao gồm
Giao hàng  :  7-10 ngày
Giá tham khảo  :  2.85$/lb
Đóng gói  :  Miễn phí
       
Xếp hạng: 4.3/5 từ 563 lượt đánh giá
18/07/2021

Giới thiệu về Dịch vụ vận chuyển thiết bị văn phòng tại Mỹ về Sài Gòn

Sài Gòn Express khai trương thêm dịch vụ vận chuyển thiết bị văn phòng từ Mỹ về Việt Nam. Trong đợt này, công ty giảm giá chiếc khấu 5-10% giá cước, khi khách hàng gởi hàng tại công ty.

Dịch vụ gởi thiết vị văn phòng từ Mỹ về Sài Gòn có đơn giản.

Bảng giá gửi hàng Mỹ về Sài Gòn kho Cali.

Dịch vụ gởi thiết bị văn phòng từ Mỹ về Việt Nam: Hàng hóa nhập ngoại đặc biệt là từ Mỹ về Việt Nam luôn được tin dùng vì chất lượng tốt và có độ bền cao. Trước đây, khi muốn gửi hàng từ Mỹ sẽ gặp rất nhiều khó khăn. Ngày nay, với dịch vụ vận chuyển ngày càng phát triển, việc vận chuyển thiết bị văn phòng tại Mỹ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên điều mà khách hàng quan tâm đó là chọn được sản phẩm uy tín và cung cấp được một dịch vụ chất lượng nhất. Đến với Sài Gòn Express quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín và chất lượng chuyên nghiệp nhất cùa chúng tôi.

sản phầm đến từ dịch vụ vận chuyển thiết bị từ Mỹ về Việt Nam

Sản phầm thiết bị văn phòng được công ty nhập từ Mỹ

Ngoài ra công ty chúng tôi còn có dịch vụ vận chuyển quốc tế từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng - an toàn - tiết kiệm nhất với những gói hổ trợ dịch vụ từ những kênh xuất nhập khẩu hay dịch vụ mua hàng hộ trong nước và quôc tế. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0902 457 647 để được hổ trợ tư vấn dịch vụ chuyển thiết bị văn phòng từ Mỹ về Việt Nam.

 

Dịch vụ liên quan

Sài Gòn Express chuyên vận chuyển các thiết bị âm thanh công suất lớn phục vụ cho quán bar, vũ trường, công ty sự kiên, ngoài ra chúng tôi còn đi các đơn nhỏ lẻ cho các cá nhân muốn sử dụng hệ thống âm thanh đẳng cấp của thế giới được phân phối trên thị trưởng nội địa Mỹ.

 

Bạn đang tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam uy tín vận chuyển thư từ, hóa đơn, biếu phẩm, hàng hóa thương mại, hàng nhập khẩu, giá tốt và nhanh chóng nhất? Bạn muốn ORDER hàng trên các website Mỹ nhưng chưa biết cách vận chuyển về Việt Nam? Hãy để Sài Gòn Express mách cho bạn nhé.

 

Sài Gòn Express xin giới thiệu với quý khách dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam công ty chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng nội thất - ngoại thất với quy trình chuyên nghiệp và tuyệt đối an toàn. Từ khâu nhận hàng, chuyển ra cảng, đóng gói, khai báo hải quan, dịch vụ ship hàng mỹ về Việt Nam của chúng tôi luôn đảm bảo sự an toàn của các mặt hàng mà quý khách gửi gắm. Đồng thời, cam kết giá phí rẻ nhất trên thị trường.

Thủ tục gửi đồ trang sức từ Mỹ vô cùng đơn giản, nhanh chóng, dưới sự hướng dẫn, hỗ trợ tận tình của nhân viên Sài Gòn Express, không làm quý khách phải mất nhiều thời gian để an tâm chọn lựa chúng tôi là đơn vị vận chuyển chính thức.

Chuyển rượu từ Mỹ về Việt Nam giờ không còn phải khó. Chúng tôi là đơn vị vận chuyên uy tín, chuyên ship tất cả các sản phẩm từ Mỹ về Việt Nam.

Bạn đang muốn kinh doanh đồ chơi trẻ em online & offline nhưng chưa tìm được nguồn hàng uy tín, và chưa biết nên nhập những loại đồ chơi nào phù hợp với nhu cầu của thị trường? Chỉ cần đọc hết những nội dung bài viết sau, những thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng.

 

 

 

Bình luận
Chưa có bình luận nào !
0902647457 https://www.messenger.com/t/108962148127943 https://zalo.me/0934180414 0902647457