Hotline: 0902647457
Email: sale.support@hanhphucexpress.com
Để lại thông tin tư vấn
Nhận ship các loại rượu ngoại từ Mỹ vê Việt Nam

Nhận ship các loại rượu ngoại từ Mỹ vê Việt Nam

Nơi gửi  :  Mỹ
Nơi nhận  :  Việt Nam
Bảo hiểm  :  Chưa bao gồm
Giao hàng  :  7-10 ngày
Giá tham khảo  :  2.85$/lb
Đóng gói  :  Hổ trợ tùy trường hợp
       
Xếp hạng: 4.3/5 từ 564 lượt đánh giá
21/07/2021

Giới thiệu về Nhận ship các loại rượu ngoại từ Mỹ vê Việt Nam

Chuyển rượu từ Mỹ về Việt Nam giờ không còn phải khó. Chúng tôi là đơn vị vận chuyên uy tín, chuyên ship tất cả các sản phẩm từ Mỹ về Việt Nam.

Công ty chuyên vận chuyển rượu ngoại từ Mỹ về Việt Nam

Bàng giá gửi hàng Mỹ về Sài Gòn mới nhất!

Bảng giá gửi hàng từ Sài Gòn đi Mỹ mới nhất

Dịch vụ ship hàng rượu ngoại từ Mỹ về VIệt Nam: Việt Nam là một trong những quốc giá được thế giới đánh giá là quốc gia sử dụng bia rượu được xếp vào bật top trên thế giới. Nhưng đảo sơ qua thì trường chúng ta thấy một thị trường rượu trôi nổi với nhiều chùng hàng giả, Fake được bán tràn lan, không được kiểm chứng. Ngoài việc dùng để uống và chế biến làm phụ gia đồ uống rượu ngoại còn được các tay đại gia được xem là của hầu môn, món đồ chơi của người giàu có. Cho nên những năm gần đây việc người Việt chuyên đi tìm kiếm những sản phầm rượu có nguồn gốc chính hãng trở nên càng phổ biến.

Vận chuyển các mặt hàng rượu từ Mỹ về Việt Nam

Rượu xách tay - mua hộ - nhập khẩu

Tuy nhiên đối với thị trường Việt Nam việc chính phủ hạn chế cho nhập rượu và áp dụng với một biểu phí quan rất cao làm cho giá sản phẩm này tăng cao. Thấy được yêu cầu đó Sài Gòn Expess chuyên vận chuyển rượu ngoại từ Mỹ về Việt Nam với nhiểu dòng và chủng loại. Ngoài ra chúng tôi còn có dịch vụ mua hộ bất kì sản phầm có nguồn gốc từ Mỹ trên những trang thương mại điện tử. Chúng tôi có thể vận chuyển bất cứ sản phẩm nào kể cả hàng khó gởi, khó nhập. Hãy liên hệ số  0902647457 dể được tư vấn.

Dịch vụ liên quan

Sài Gòn Express chuyên vận chuyển các thiết bị âm thanh công suất lớn phục vụ cho quán bar, vũ trường, công ty sự kiên, ngoài ra chúng tôi còn đi các đơn nhỏ lẻ cho các cá nhân muốn sử dụng hệ thống âm thanh đẳng cấp của thế giới được phân phối trên thị trưởng nội địa Mỹ.

 

Bạn đang tìm kiếm đơn vị vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam uy tín vận chuyển thư từ, hóa đơn, biếu phẩm, hàng hóa thương mại, hàng nhập khẩu, giá tốt và nhanh chóng nhất? Bạn muốn ORDER hàng trên các website Mỹ nhưng chưa biết cách vận chuyển về Việt Nam? Hãy để Sài Gòn Express mách cho bạn nhé.

 

Sài Gòn Express xin giới thiệu với quý khách dịch vụ chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam công ty chúng tôi. Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng nội thất - ngoại thất với quy trình chuyên nghiệp và tuyệt đối an toàn. Từ khâu nhận hàng, chuyển ra cảng, đóng gói, khai báo hải quan, dịch vụ ship hàng mỹ về Việt Nam của chúng tôi luôn đảm bảo sự an toàn của các mặt hàng mà quý khách gửi gắm. Đồng thời, cam kết giá phí rẻ nhất trên thị trường.

Thủ tục gửi đồ trang sức từ Mỹ vô cùng đơn giản, nhanh chóng, dưới sự hướng dẫn, hỗ trợ tận tình của nhân viên Sài Gòn Express, không làm quý khách phải mất nhiều thời gian để an tâm chọn lựa chúng tôi là đơn vị vận chuyển chính thức.

Bạn đang muốn kinh doanh đồ chơi trẻ em online & offline nhưng chưa tìm được nguồn hàng uy tín, và chưa biết nên nhập những loại đồ chơi nào phù hợp với nhu cầu của thị trường? Chỉ cần đọc hết những nội dung bài viết sau, những thắc mắc của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng.

 

 

 

Nếu bạn không có kinh nghiệm mua hàng online và cũng không có người thân mua giúp thì làm thế nào để mua zippo từ Mỹ về Việt Nam? Câu trả lời rất đơn giản đó là bạn hoàn toàn có thể sử dụng các dịch vụ mua hộ và vận chuyển trung gian của các công ty trong nước. Sau khi gửi link sản phẩm cho các công ty vận chuyển trung gian, nhân viên của công ty sẽ gửi bảng báo giá cho bạn. Nếu đồng ý sử dụng dịch vụ của công ty, bạn sẽ tiến hành đặt cọc khoảng 70 – 100%  giá trị sản phẩm. Sau đó phía công ty sẽ đặt hàng cho bạn và thường thì khoảng 14 – 20 ngày bạn sẽ nhận được hàng.

Câu hỏi thường gặp

Sài Gòn Express có nhiều phương thức vận chuyển; chúng tôi có dịch vụ vận chuyển bằng đường biển, đường hàng không, vận chuyển bằng đường bộ.
Bình luận
Chưa có bình luận nào !
0902647457 https://www.messenger.com/t/108962148127943 https://zalo.me/0934180414 0902647457