Hotline: 0902647457
Email: sale.support@hanhphucexpress.com
Để lại thông tin tư vấn
Dịch vụ ship xe đạp, xe máy - phụ tùng xe từ Mỹ về Việt Nam

Dịch vụ ship xe đạp, xe máy - phụ tùng xe từ Mỹ về Việt Nam

Nơi gửi  :  Mỹ
Nơi nhận  :  Việt Nam
Bảo hiểm  :  Chưa bao gồm
Giao hàng  :  7-10 ngày
Giá tham khảo  :  11$/Lbs
Đóng gói  :  Miễn phí
       
Xếp hạng: 4.3/5 từ 536 lượt đánh giá
19/07/2021

Giới thiệu về Dịch vụ ship xe đạp, xe máy - phụ tùng xe từ Mỹ về Việt Nam

Chuyên vận chuyển xe máy - xe đạp - phu tùng xe từ Mỹ về Sài Gòn giá tốt. Thanh toán đơn giản, thời gian vận chuyển từ 10-12 ngày sản phẩm về Việt Nam.

Dịch vụ ship xe máy, xe xe - phụ tùng từ Mỹ về Việt Nam bằng cách nào?

Bàng giá gửi hàng Mỹ về Sài Gòn mới nhất!

Dịch vụ ship xe máy, xe điện -  phụ tùng xe từ Mỹ về Sài Gòn: Sài Gòn Express là công ty vận chuyển hàng quốc tế, công ty chúng tôi chuyên nhận gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam không giới hạn số lượng và trọng lượng các mặt hàng xe máy, xe đạp và phụ tùng các loại xe  từ Mỹ về Việt Nam nhanh chóng, an toàn và giá cạnh tranh. Nhưng với những rào cản hiện nay, để bạn có thể thanh toán trực tuyến những mặt hàng này không phải đơn giản, đôi khi bạn có thể bị từ chối thanh toán trên các nền tảng thanh toán online tại Mỹ.

Xe đạp - xe máy từ mỹ rất được ưa chuộng tại Việt Nam

Dịch vụ ship những mặt hàng quốc tế về Việt Nam giá rẻ

Chình vì lẻ đó, dịch vụ mua hộ sản phầm từ Mỹ của công ty chúng tôi sẽ giúp bạn có đươc một sản phẩm như ý mà bạn ko cần phải làm gì, chỉ cần bạn muốn mua sản phẩm đó chúng tôi sẽ hoàn tất mua giúp bạn, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn Mã Tracking, bạn chỉ cần ngồi ở Việt Nam và theo dõi đơn hàng được vận chuyển thông thường từ Mỹ về Việt Nam là 10-12 ngày. Đối với dịch vụ vận chuyển quốc về Việt Nam tế hãy liên hệ chúng tôi theo số điện thoại 0902647457 để được công ty chúng tôi hổ trợ dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam quý khách nhé./

Dịch vụ liên quan

Máy bay Mô Hình - xe Mô Hình, thú chơi tao nhã mới của dân chơi Việt. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển máy bay mô hình từ Úc về Việt Nam.

Nhu cầu vận chuyển hàng từ Úc về Việt Nam ngày càng tăng trong vài năm trở lại đây.Úc sở hữu nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới. Hàng hóa Úc luôn được người tiêu dùng trong và ngoài nước yêu thích tin dùng, trong đó có thị trường Việt. Nhờ vậy mà dịch vụ chuyển hàng từ Úc về Việt Nam luôn được các công ty, doanh nghiệp quan tâm.

Dịch vụ mua hộ xe đạp từ Úc tăng trưởng mạnh trong những năm gần đây, thông qua kênh mua sắm chuyển hàng Úc từ Sài Gòn Express

Sài Gòn Express cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng Úc về Việt Nam đầy tiện ích. Với kinh nghiệm dày dặn trong vận chuyển hàng hóa quốc tế nói chung, chúng tôi tự hào là đơn vị vận chuyển hàng Úc uy tín hàng đầu mà quý khách có thể yên tâm “chọn mặt gửi vàng” để vận chuyển món hàng chất lượng từ xứ sở Kangaroo về Việt Nam.

Sài Gòn Express là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ logistics, vận tải giao nhận quốc tế, với hệ thống đại lý toàn cầu, với nhiều năm kinh nghiệm trong công việc, chúng tôi rất mong muốn có thể đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

Bình luận
Chưa có bình luận nào !
0902647457 https://www.messenger.com/t/108962148127943 https://zalo.me/0934180414 0902647457