Hotline: 0902647457
Để lại thông tin tư vấn
Dịch vụ ship dày dép hàng hiệu chính hãng từ Mỹ về Việt Nam

Dịch vụ ship dày dép hàng hiệu chính hãng từ Mỹ về Việt Nam

Nơi gửi  :  Mỹ
Nơi nhận  :  Việt Nam
Bảo hiểm  :  Chưa bao gồm
Giao hàng  :  7-10 ngày
Giá tham khảo  :  150.000đ/kg
Đóng gói  :  Miễn phí
       
Xếp hạng: 4.1/5 từ 197 lượt đánh giá
19/07/2021

Giới thiệu về Dịch vụ ship dày dép hàng hiệu chính hãng từ Mỹ về Việt Nam

Sài Gòn Express với xứ mệnh cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển giầy dép từ Mỹ giá rẻ và chất lượng nhất. Mức độ hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu kinh doanh của chúng tôi.

Dịch vụ Săn Sales các mặt hàng giày dép chính hãng khi vận chuyển từ Mỹ về VIệt Nam

Các trang web nhận vận chuyển hàng hóa luôn quảng cáo “siêu tiết kiệm” nhưng lại đi kèm với dòng chữ “giá trên chưa bao gồm thuế phát sinh”? Những cách mua hàng trên đã dần trở nên lạc hậu và không hiệu quả. Hiểu được điều đó, Sài Gòn Express với xứ mệnh cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển giầy dép hàng hiệu từ Mỹ giá rẻ và chất lượng nhất. Mức độ hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu kinh doanh của chúng tôi.

Dịch vụ chuyển giày dép hàng hiệu từ Mỹ về Việt Nam

Sản phẩm giày hàng hiệu chuẩn bị gởi về Việt Nam

Là đơn vị với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực vận chuyển quốc tế logistic, saigonexpress.net cam kết sẽ là lựa chọn tuyệt vời và chất lượng nhất dành cho quý khách hàng. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ được cung cấp dịch vụ vận chuyển qua giầy dép từ Mỹ bằng đường hàng không giá rẻ và chất lượng nhất. Đặt biệt trong những lễ hội săn sales tại nước Mỹ như Back Friday, Ngày tạ ơn, ngày độc lập, hầu như các sản phầm ship hàng từ Mỹ được giảm giá đến kịch sàn.

Nếu quý khách cần vận chuyển những mặt hàng có áp lực lớn về thời gian thì lựa chọn hàng không là lựa chọn tối ưu vì tốc độ vận chuyển bằng đường hàng không nhanh hơn rất nhiều so với các phương tiện vận chuyển khác. Nếu quý khách mua những để sử dụng cho nhu cầu cá nhân thì dịch vụ sẽ không tính phí phụ thu. Hãy liên hệ với Sài Gòn Express để có chính sách gởi hàng từ Mỹ về Sài Gòn - Việt Nam để có chính sách giá ưu đãi nhất. Liên hệ: 0902 675 475 để được hổ trợ tư vấn dịch vụ này nhé.

Dịch vụ liên quan

Bạn đang tìm một dịch vụ gửi hàng đi Úc (Australia) uy tín tại TPHCM cho người thân hay đối tác của mình. Mỗi ngày công ty vận chuyển hàng hoá mở ra rất nhiều vậy làm sao để chọn được một công ty uy tín để đặt niềm tin vào ? Sài Gòn Express vị đầu tiên ở TPHCM cam kết bảo hiểm hàng hóa lên tới 100% giá trị hàng hóa và hoàn cước nếu xảy ra trường hợp mất mát trong suốt quá trình vận chuyển. Sài Gòn Express cung cấp dịch vụ nhận hàng và đóng gói miễn phí tận nhà tại TPHCM cho khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa qua Úc (Australia) Là đại lý chính thức của DHL, UPS, Fedex muốn mang đến quý khách hàng dịch vụ gửi hàng đi Úc (Australia)với giá cước siêu tiết kiệm lên đến 170%. Với thông tin địa chỉ rõ ràng, minh bạch để khách hàng yên tâm khi gửi hàng tại Sài Gòn Express

Trước khi quyết định gửi mỹ phẩm đi Úc việc đầu tiên quý khách hàng cần quan tâm chính là loại mỹ phẩm mình gửi có được phép gửi hay không. Do quốc gia Úc có những quy định vô cùng nghiêm ngặt trong việc xuất nhập khẩu các mặt hàng đặc biệt là mỹ phẩm. Dưới đây là những mặt hàng mỹ phẩm được phép nhập cảnh vào Úc.

Quý khách đang có nhu cầu gửi hàng quần áo, giày dép, túi sách, ví có logo các hàng thời trang nổi tiếng, với mục đích kinh doanh số lượng lớn hay chuyển đi Úc cho người thân sử dụng thường gặp phải nhiều vấn đề khi khai báo, thông quan, và xử lý hàng hóa, hơn nữa, đây là loại mặt hàng nhạy cảm, dễ bị tịch thu, hủy hàng nhưng chúng tôi đều xử lí được

Dịch vụ vận chuyển thực phẩm như gửi thực phẩm đi Úc, gửi thực phẩm đi Canada, Mỹ… những năm gần đây tăng trưởng mạnh. Tuy nhiên đó là thách thức lớn cho những công ty vận chuyển hàng Úcchuyên nghiệp. Sài Gòn Express nhà tiên phong vận chuyển hàng đi Úc

Mắm là một trong những mặt hàng khó gửi vì là những sản phẩm nặng mùi, nhất là khi gửi đến các nước khá khắt khe như Mỹ, Úc hay Canada. Vậy làm sao để gửi mắm cá, mắm tôm, hay mắm ruốc đến người thân, bạn bè ở nước ngoài được thưởng thức hương vị quê nhà? Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại Sài Gòn Express sẽ giúp khách hàng có thể Gửi các loại mặt hàng khó cũng như các loại mắm cá, mắm tôm, mắm ruốc đi nước ngoài một cách Nhanh chóng, đúng hẹn với Giá cước tiết kiệm nhất và Đảm bảo an toàn, không hư hỏng.

Dịch vụ mua hộ và gủi hàng khô từ TPHCM đi khắp nước Úc, Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam đi Úc, chúng tôi cam kết hàng hóa gửi đi Úc tại Sài Gòn Express là cạnh tranh nhất.

Bình luận
Chưa có bình luận nào !
0902647457 https://www.messenger.com/t/108962148127943 https://zalo.me/0902647457 0902647457