Hotline: 0902647457
Email: sale.support@hanhphucexpress.com
Để lại thông tin tư vấn
Dịch vụ gởi sữa hộp từ Mỹ về Sài Gòn

Dịch vụ gởi sữa hộp từ Mỹ về Sài Gòn

Nơi gửi  :  Mỹ
Nơi nhận  :  Việt Nam
Bảo hiểm  :  Chưa bao gồm
Giao hàng  :  7-10 ngày
Giá tham khảo  :  2.85$/Lbs
Đóng gói  :  Miễn phí
       
Xếp hạng: 4.2/5 từ 543 lượt đánh giá
20/07/2021

Giới thiệu về Dịch vụ gởi sữa hộp từ Mỹ về Sài Gòn

Hình thức này phổ biến với những người có người thân, bạn bè…sinh sống và định cư ở Mỹ. Bạn có thể nhờ Sài Gòn Express mua sữa tại siêu thị hay các cửa hàng phân phối chính hãng tại Mỹ, sau đó gửi hàng về Việt Nam.

Cách thức nhập và sừ dụng dịch vụ ship sữa hộp chính hãng từ Mỹ về Sài Gòn

Bàng giá gửi hàng Mỹ về Sài Gòn mới nhất!

Bảng giá gửi hàng từ Sài Gòn đi Mỹ mới nhất

Dịch vụ gởi sữa hộp từ Mỹ về Sài Gòn - Việt Nam: Bạn là người thường xuyên dùng các sản phầm sữa có nguồn gốc từ Mỹ, hoặc bạn đang chuyên phân phối các sản phầm thực phầm - nguồn gốc sữa tại Việt Nam thì hãy để Sài Gòn Express chúng tôi từ vấn các thức có thể lấy được nguồn hàng có giá cả phải chăng và thât.

dịch vụ ship sữa hộp chính hãng từ Mỹ vể Việt Nam

Sữa Ensure chính hãng - rất được ưa chuộng tại thị trường việt nam

Hiện nay chúng tôi là đơn vị chuyên nhập khẩu sữa hộp từ Mỹ với nhiều sản phẩm nguồn gốc nội địa Mỹ như; Pediasure Grow & Gain, Ensure, Similac Advance, Similac AdvancePediasure Grow & Gain, Similac Advance, Các dòng sản phẩm sữa của Mỹ không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng mà còn là mặt hàng kinh doanh hiệu quả, được các chủ kinh doanh tìm kiếm hiện nay. Trước thực trạng thị trường sữa như hiện nay thì việc tìm kiếm nguồn hàng sữa của Mỹ chính hãng đang là mối quan tâm hàng đầu của các chủ kinh doanh. Chính vì thế với năng lực hiện có công ty Sài Gòn Express là một trong những đơn vị vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam uy tín, một tuần chúng tôi nhập khẩu 2-3 contaniner hàng hóa từ từ các sản phẩm sữa Việt Nam.

Hãy liên hệ với kênh vận chuyển quốc tế để ship hàng từ Mỹ về theo số tư vấn 0902647457 để được tư vấn hổ trợ dịch vụ này nhé. Ngoài ra công ty chúng tôi còn có dịch vụ chuyển tiền hộ về Việt Nam, mua hộ tất cả các sản phầm từ Mỹ về Việt Nam.

Dịch vụ liên quan

Máy bay Mô Hình - xe Mô Hình, thú chơi tao nhã mới của dân chơi Việt. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển máy bay mô hình từ Úc về Việt Nam.

Nhu cầu vận chuyển hàng từ Úc về Việt Nam ngày càng tăng trong vài năm trở lại đây.Úc sở hữu nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới. Hàng hóa Úc luôn được người tiêu dùng trong và ngoài nước yêu thích tin dùng, trong đó có thị trường Việt. Nhờ vậy mà dịch vụ chuyển hàng từ Úc về Việt Nam luôn được các công ty, doanh nghiệp quan tâm.

Dịch vụ mua hộ xe đạp từ Úc tăng trưởng mạnh trong những năm gần đây, thông qua kênh mua sắm chuyển hàng Úc từ Sài Gòn Express

Sài Gòn Express cho ra đời dịch vụ vận chuyển hàng Úc về Việt Nam đầy tiện ích. Với kinh nghiệm dày dặn trong vận chuyển hàng hóa quốc tế nói chung, chúng tôi tự hào là đơn vị vận chuyển hàng Úc uy tín hàng đầu mà quý khách có thể yên tâm “chọn mặt gửi vàng” để vận chuyển món hàng chất lượng từ xứ sở Kangaroo về Việt Nam.

Sài Gòn Express là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ logistics, vận tải giao nhận quốc tế, với hệ thống đại lý toàn cầu, với nhiều năm kinh nghiệm trong công việc, chúng tôi rất mong muốn có thể đem đến cho quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

Câu hỏi thường gặp

Sài Gòn Express có nhiều phương thức vận chuyển; chúng tôi có dịch vụ vận chuyển bằng đường biển, đường hàng không, vận chuyển bằng đường bộ.
Bình luận
Chưa có bình luận nào !
0902647457 https://www.messenger.com/t/108962148127943 https://zalo.me/0934180414 0902647457