Hotline: 0902647457
Email: sale.support@hanhphucexpress.com
Để lại thông tin tư vấn

Lịch sử hình thành và phát triển công ty nệm Kymdan

22 ngày trước
       
Xếp hạng: 5/5 từ 1,075 lượt đánh giá

Ngày càng nhiều khách hàng chọn nệm Kymdan để gửi đi Mỹ sử dụng. Tại Sài Gòn Express nệm Kymdan được nhận và đóng gói gửi đi Mỹ liên tục mỗi ngày với chi phí tiết kiệm, Sài Gòn Express tự hào là lựa chọn ưu tiên của khách hàng khi cần gửi nệm đi Mỹ, Canada.

Lịch sử hình thành thương hiệu nệm Kymdan
Nệm Kymdan đã ra đời và tồn tại đến nay được 70 năm. Các sản phẩm Kymdan rất nổi tiếng và ưa chuộng tại thị trường trong nước nhờ sự an toàn, chất lượng. Kymdan còn rất nhiều người Việt sinh sống trên thế giới tin dùng.

Sự thành công và phát triển của nệm Kymdan là kết quả của những nỗ lực nghiên cứu, ứng dụng khoa học kỹ thuật và lao động kiên trì qua 3 thế hệ của gia đình Kymdan.

Ý nghĩa thương hiệu Kymdan: KỸ nghệ Mousse ĐA Ngành

Giai đoạn 1 (1954 – 1975: Hình thành và phát triển)

Công ty Kymdan thành lập năm 1954, bắt đầu từ tấm nệm Kymdan đầu tiên ra đời vào ngày 19/03/1954, bởi ông Nguyễn Văn Đan (sinh năm 1926 tại Huyện Gò Công Đông, Tỉnh Tiền Giang, Việt Nam). Tên tuổi thương hiệu Kymdan rất gần gũi với người tiêu dùng miền Nam trước năm 1975. Sau năm 1975, ông Nguyễn Văn Đan định cư tại Cộng Hoà Pháp.

Giai đoạn 2: Giai đoạn ứng dụng thành tựu mới KHKT vào sản xuất.

Ông Nguyễn Văn Đan có người con trai là Kỹ sư Nguyễn Hữu Trí quyết định ở lại Việt Nam do niềm say mê nghiên cứu công nghệ cao su.Sách cao su thiên nhiên

Mặc dù sau năm 1975, sản phẩm nệm Kymdan ngưng sản xuất nhưng ông Nguyễn Hữu Trí vẫn tiếp tục đầu tư nghiên cứu về cao su thiên nhiên và xuất bản quyển sách “Khoa Học Kỹ Thuật Công Nghệ Cao Su Thiên Nhiên”. Đây là một tác phẩm khoa học được dùng làm tài liệu kỹ thuật tham khảo cho nhiều thế hệ nghiên cứu chuyên ngành hoá polyme về sau.

Năm 1989, Việt Nam bắt đầu có những bước chuyển biến mới trong nền kinh tế, Ông Trí quyết định sản xuất trở lại nệm mousse thiên nhiên. Giai đoạn này, Ông đầu tư thành lập phòng thí nghiệm Kymdan, trang bị những thiết bị, máy móc chuyên về nghiên cứu cao su thiên nhiên thuộc loại hiện đại nhất thế giới với mục tiêu tăng cường nghiên cứu và ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất. Từ đó, hàng loạt công thức sản xuất, quy trình công nghệ mới đã được ứng dụng, đưa thế hệ nệm mousse Kymdan được sản xuất từ giai đoạn này trở thành nhãn hiệu nệm có chất lượng độc đáo và vượt trội.

Sau khi tái sản xuất, ông Trí quyết định đăng ký bảo hộ nhãn hiệu Kymdan mới theo luật pháp Việt Nam xuất phát từ chữ KỸ NGHỆ MOUSSE ĐA NGÀNH.

Giai đoạn 3: Giai đoạn hội nhập quốc tế

Kể từ ngày 01-01-2009, ông Nguyễn Hữu Trí chuyển giao quyền điều hành Công ty và chức vụ Tổng Giám Đốc cho con trai là ông Nguyễn Trí Tân cùng thế hệ lãnh đạo trẻ. 

Đến đầu tháng 5 năm 2017 Ông Nguyễn Hữu Trí chính thức bàn giao cơ nghiệp lại cho Ông Nguyễn Trí Tân với vai trò Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị kiêm Tổng Giám Đốc Công ty Kymdan. Bản thân Ông Nguyễn Hữu Trí nghỉ hưu.

Thời kỳ này, ngoài việc tiếp tục phát huy, tăng cường áp dụng những thành tựu khoa học kỹ thuật đã đạt được vào trong sản xuất, ông Tân đẩy mạnh đưa sản phẩm Kymdan với nguồn gốc thiên nhiên, chất lượng vượt trội, an toàn thâm nhập các thị trường tại các nước phát triển trên thế giới.

Quí khách có nhu cầu gửi nệm Kymdan từ Sài Gòn đi Mỹ có thể liên hệ Sài Gòn Express

Ngoài ra Sài Gòn Expess còn nhận gửi nệm Kymdan từ Sài Gòn đi Canada 

Nhận gửi nệm Vạn Thành, Liên Á, Kim Cương đi Mỹ Canada giá rẻ uy tín.

Sài Gòn Expess được điều hành bỡi Hạnh Phúc Expess là một trong những công ty tiên phong lâu đời với đội ngũ nhân viên, quản lý làm việc trong lĩnh vực chuyển phát từ những năm 2008 nên quí khách hoàn toàn yên tâm và nhận được sự hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp chính xác. Hiên chúng tôi chuyên:

Chuyên nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Mỹ chuyên tuyến bao thuế 

Chuyên nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Canada chuyên tuyến bao thuế

Chuyên nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Úc chuyên tuyến giá rẻ

Chuyên nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Nhật chuyên tuyến giá rẻ

Chuyên nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Châu Âu chuyên tuyến bao thuế giá rẻ

Chuyên nhận gửi hàng từ Sài Gòn đi Châu Á chuyên tuyến giá rẻ

Sài Gòn Express nhận gửi hàng ship hàng từ Quốc tế về Sài Gòn chuyên tuyến bao thuế.

+ Nhận gừi hàng ship hàng Mỹ về Sài Gòn giá rẻ cước phí chỉ từ 3$/lb

Nhận gừi hàng ship hàng Canada về Sài Gòn giá rẻ cước phí 14Ca/kg

Nhận gừi hàng ship hàng Đức về Sài Gòn giá rẻ chỉ 10E/kg

Nhận gừi hàng ship hàng Úc về Sài Gòn giá rẻ chỉ 12Aud/kg

Nhận gừi hàng ship hàng Nhật về Sài Gòn giá rẻ chỉ 210k/kg

Thông tin liên hệ gửi hàng tại Sài Gòn Express:

Hạnh Phúc Express Co,. Ltd 
Việt Nam: A33 Bạch Đằng , Phường 2, Q Tân Bình, TP.HCM
USA : GARDEN GROVE, CA 92843, United States, Oregon, Texas ….
Canada: Mississauga ON L5A 3K6
Japan Tokyo: Adachi ku Takenostuk 7 - 11 - 14
Úc Sydney, NSW 2196
Đức Berlin : 26- 12526 BERLIN(gần chợ Đồng Xuân)
Zalo Call: 0908553426-0934180414 để nhận báo giá tốt!
Email: sale.support@hanhphucexpress.com
https://hanhphucexpress.com

Chuyên mục: Tin tức
Tin liên quan

Sài Gòn Express chuyên nhận gửi các loại nệm đi quốc tế, đặc biệt chuyên nhận gửi nệm Kymdan từ Sài Gòn đi Mỹ giá rẻ uy tín. Ngoài ra Sài Gòn Express còn hỗ trợ hướng dẫn khách chọn mua nệm Kymdan online đối với quí khách hàng ở xa, đang định cư sinh sống tại Mỹ, Canada hay các nước khác. Khách cần mua ship nệm Kymdan thì Sài Gòn Express luôn là nơi luôn được quí khách hàng ưu tiên chọn gửi. Cam kết uy tín, cước phí thấp, thời gian ship nhanh qua các hãng Fedex, UPS./.

Khách hàng mua hàng ship hàng Mỹ về Việt Nam luôn thắc măc, thuế California bao nhiêu hay bạn có kho miễn thuế không. Vậy thuế này được hiểu đơn giản là kinh doanh mua bán hàng hóa, tùy mỗi bang sẽ qui định mỗi tỉ lệ khác nhau, có bang thì thuế thấp nhất 0% và thuế cao nhất là 9.56%. 

Với lịch sử hơn 70 năm hình thành và phát triển, Kymdan là một trong những thương hiệu nệm nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay và ngày càng được nhiều kiều bào sống tại Mỹ ưa dùng. Kymdan tự hào vì đã cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm đa dạng, ngoài nệm (mattress) và gối còn có các sản phẩm phụ như: giường, Sofa... được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Sài Gòn Express chúng tôi rất được vinh dự khi được rất nhiều kiểu bào tại Mỹ tin tưởng và chọn là đơn vị vận chuyển nệm Kymdan qua Mỹ. Với cam kết mang Hạnh Phúc đến mọi khách hàng, chất lượng dịch vụ tốt và chi phí ship hàng thấp cạnh tranh nhất so với thị trường./.

Sài Gòn Express là đơn vị chuyên nhận gửi hàng quốc tế, chuyên nhận gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ, Canada, Châu Âu, Úc, Nhật... với lợi thế chuyên tuyến nên cam kết cước phí tiết kiệm nhất thị trường, với phương châm Mang cả Việt Nam ra thế giới./.

Tháng 05-2024 nhân dịp ngày Happy Mother Day, Sài Gòn Express gửi đến quí khách hàng những chương trình ưu đãi và bảng cước phí mới nhất về dịch vụ gửi hàng ship hàng từ Mỹ về Sài Gòn

Câu hỏi thường gặp

Thời gian chuyển phát nhanh quốc tế đi Mỹ từ Việt Nam: từ 5-7 ngày đối với các thành phố lớn và thủ đô nước Mỹ. Các tiểu bang khác có thể sẽ có thời gian giao hàng lâu hơn.
Cách đơn giản nhất để sử dụng dịch vụ chuyển phát gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ nhanh của Sài Gòn Express là hãy liên hệ số điện thoại 0902647457 để được tư vấn hoặc đến địa chỉ công ty bên dưới.
Bình luận
Chưa có bình luận nào !
0902647457 https://www.messenger.com/t/108962148127943 https://zalo.me/0934180414 0902647457