Hotline: 0902647457
Email: sale.support@hanhphucexpress.com
Để lại thông tin tư vấn

Gửi nệm từ Sài Gòn đi Mỹ ở đâu uy tín giá rẻ

25 ngày trước
       
Xếp hạng: 5/5 từ 1,026 lượt đánh giá

Với lịch sử hơn 70 năm hình thành và phát triển, Kymdan là một trong những thương hiệu nệm nổi tiếng nhất Việt Nam hiện nay và ngày càng được nhiều kiều bào sống tại Mỹ ưa dùng. Kymdan tự hào vì đã cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm đa dạng, ngoài nệm (mattress) và gối còn có các sản phẩm phụ như: giường, Sofa... được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Sài Gòn Express chúng tôi rất được vinh dự khi được rất nhiều kiểu bào tại Mỹ tin tưởng và chọn là đơn vị vận chuyển nệm Kymdan qua Mỹ. Với cam kết mang Hạnh Phúc đến mọi khách hàng, chất lượng dịch vụ tốt và chi phí ship hàng thấp cạnh tranh nhất so với thị trường./.

Thông tin liên hệ mua hàng Kymdan chính hãng tại Sài Gòn.

Website chính: www.kymdan.com là trang website chính thức của Công ty Kymdan, cung cấp thông tin chính thống và chi tiết về đặc tính sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, nội dung bảo hành của các sản phẩm Kymdan. Giới thiệu hệ thống phân phối chính hãng, cũng như các ưu đãi đang áp dụng tại các kênh phân phối.
www.kymdanshop.vn và ứng dụng (App.) Kymdan Store (dành cho hệ điều hành Android và iOS) là kênh mua sắm online chính hãng của Công ty Kymdan tại Việt Nam, với phương thức thanh toán trực tuyến thuận tiện, an toàn.
Địa chỉ: 28 Bình Thới, Phường 14, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại: +84 28 3861 9999, +84 28 3865 7158
Mã số thuế: 0301666989
Thông tin tài khoản:  NGÂN HÀNG TMCP QUÂN ĐỘI (MB)
Tên đơn vị thụ hưởng: CÔNG TY CỔ PHẦN CAO SU SÀI GÒN KYMDAN
Số tài khoản: 888 977 977
Ngân hàng: Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) - Chi nhánh 3 Tháng 2
Email: contactus@kymdan.com 

Dịch vụ gửi nệm Kymdan từ Sài Gòn đi Mỹ uy tín giá rẻ.

Sài Gòn Express với nhiều năm cung cấp dịch vụ nhận gửi nệm từ Sài Gòn đi Mỹ xin được tổng hợp một số câu hỏi thắc mắc của quí khách hàng như sau:

+ Nêm Kymdan gửi đi Mỹ có được hông ?

+ Cước phí gửi nệm Kymdan từ Sài Gòn đi Mỹ có cao không ?

+ Thời gian gửi bao lâu, có an toàn hay hư hỏng mất mát gì hông ?

+ Gưi nệm Kymdan đi Mỹ chọn công ty nào uy tín an toàn ?

+ Cách thức hay thủ tục gửi 1 tấm nệm Kymdan đi Mỹ khó không ?

+ Những lưu ý khi chọn gửi 1 tấm nệm Kymdan đi Mỹ ?

Nêm Kymdan từ Sài Gòn gửi đi Mỹ có được hông ?

Ngày nay với việc phát triển về thương mại dịch vụ xuyên quốc gia nên việc gửi một tấm nệm Kymdan hay một loại nệm khác Liên Á, Vạn Thành... đi Mỹ cũng như các nước trở nên phổ biến và đơn giản. Quí khách dù sống ở Sài Gòn hay các tỉnh hoặc đang định cư tại Mỹ, việc chọn mua và gửi tấm nệm mình yêu thích thực sự khá dễ dàng.

Cước phí gửi nệm Kymdan từ Sài Gòn đi Mỹ có cao không ?

Quí khách có thể tham khảo bảng sau, nên liên hệ công ty để nhận được báo giá mới nhất.

Kích thước nệm Kymdan dài 200cm x rộng 180cm x dày 10cm cước trọn gói 550usd
Kích thước nệm 200cm x 200cm x 10cm cước trọn gói 580usd
Kích thước nệm 200 x 160 x 10cm cước phí 480usd
Kích thước nệm 200 x 180 x 15cm cước phí 1250usd 
Kích thước nệm 200 x 200 x 15cm cước phí 1280usd 
Kích thước nệm 200 x 160 x 20cm cước phí 1250usd 
Kích thước nệm 200 x 160 x 15cm cước phí 630usd
Kích thước nệm 200 x 200 x 20cm cước phí 1500usd 
Kích thước nệm 200 x 180 x 20cm cước phí 1470usd

Thời gian gửi bao lâu, có an toàn hay hư hỏng mất mát gì hông ?

Tại Sài Gòn Express với dịch vụ chuyên nhận gửi nệm từ nhiều năm nay, trung bình thời gian từ lúc gửi tại Sài Gòn đến lúc nhận được tại Mỹ tầm 7~12 ngày, tùy tiểu bang. Công ty chọn hãng Fedex nên lịch trình ổn định, quí khách sẽ nhận được mã vận đơn để theo dõi hành trình của kiện hàng và nhận hàng một cách an toàn.

Gưi nệm Kymdan đi Mỹ chọn công ty nào uy tín an toàn ?

Hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng từ Sài Gòn đi Mỹ, nhưng mặt hàng nệm là đặc thù vì kích thước thường vượt quá qui định chuẩn của một kiện hàng, nên nếu không thường xuyên gửi thì rất khó tư vấn và báo cước phí nhanh và chính xác. Tuy nhiên với Sài Gòn Express là đơn vị gửi nệm hàng đầu tại Sài Gòn nên quí khách sẽ nhận được báo giá trọn gói và chính xác ngay khi cung cấp kích thước nệm cho nhân viên tư vấn. Cam kết giá chính xác trọn gói, không phát sinh và cạnh tranh nhất thị trường.

Cách thức hay thủ tục gửi 1 tấm nệm Kymdan đi Mỹ khó không ? 

Đến với Sài Gòn Express quí khách cảm thấy việc gửi hàng hay gửi tấm nệm Kymdan đi Mỹ quá dễ dàng và đơn giản.

Bước 1. Liên hệ Sài Gòn Express để được tư vấn báo giá cước phí. Chiều rộng và chiều dài thì cố định theo nhu cầu, chỉ có chiều dày có thể thay đổi để tiết kiệm chi phí. Độ dày có thể là 10cm , 15cm hay 20cm nhưng đa số khách chọn 10cm để có chi phí tiết kiệm nhất.

Chọn kích thước nệm Kymdan gửi đi Mỹ

Bước 2: Chọn mua tấm nệm Kymdan theo yêu cầu sử dụng. Lưu ý cân đối giữa cướ phí và độ dày tấm nệm. Nếu người nhà đang sống tại Sài Gòn hoặc tỉnh thành Việt Nam thì nên liên hệ trực tiếp với Kymdan để chọn lựa mẫu, kích thước nệm... quí khách tự thanh toán đơn hàng cho hãng Kymdan hoặc nhờ Sài Gòn Express nhận hàng thanh toán hộ. Nếu quí khách ở xa hoặc đang định cư tại Mỹ, thì cũng lên website Kymdan chọn lựa tấm nệm yêu thích, có thể tự thanh toán hoặc nhờ Sài Gòn Express thanh toán hộ. Thông thường Kymdan sẽ giao hàng trực tiếp tới công ty, quí khách có thể lên công ty kiểm tra hàng hoặc công ty chụp hình quay phim gửi lại quí khách.

Bước 3. Sài Gòn Express nhận hàng và đóng kiện. Công ty hỗ trợ nhận hàng tận nhà quí khách tại Sài Gòn hoặc bên Kymdan giao hàng trực tiếp qua công ty. Sau khi tấm nệm đến công ty, quí khách sẽ nhận được thông báo cước phí của đơn hàng. Kiện hàng sẽ được đóng gói cẩn thận theo qui chuẩn an toàn chính xác và tiết kiệm.

Đóng gửi nệm Kymdan đi Mỹ uy tin

Bước 4: Lên chuyến bay theo dõi và nhận hàng

Sau khi hoàn tất thanh toán, kiện hàng được sắp lịch và lên chuyển bay trong vòng 1 đến 2 ngày làm việc. Công ty sẽ chọn các hãng uy tín như Fedex, UPS....sau khi kiện hàng lên máy bay, quí khách sẽ nhận được một mã vận đơn để theo dõi lịch trình và nhận hàng. Thời gian giao hàng trung bình trong vòng 7 đến 12 ngày làm việc. Hàng sẽ được giao tận nhà tất cả tiểu Bang nước Mỹ. 

Bước 5: Hoàn tất đơn hàng, xử lý khiếu nại nếu có.

Nhận gửi nệm Kymdan đi Mỹ giá rẻ uy tín

Những lưu ý khi chọn gửi 1 tấm nệm Kymdan đi Mỹ ?

- Chọn đúng đơn vị gửi hàng uy tin chuyên nghiệp, quí khách sẽ nhận được báo giá cước phí nhanh chóng và chính xác, cước phí phải trọn gói và cam kết không phát sinh bất kyd khoản phí nào trong quá trình gửi.

- Chọn kích thước nệm Kymdan phù hợp với nhu cầu, đặc biệt là độ dày tấm nệm. Cước phí rất chênh lệch giữa độ dày 10cm , 15cm và 20cm

- Chọn mua nệm trên website chính hãng Kymdan để được chính sách khuyến mãi bảo hành cũng như đúng chất lượng hàng

- Quí khách có thể nhờ Sài Gòn Express kiểm hàng và thanh toán hộ. Phí kiểm và thanh toán hoàn toàn miễn phí.

- Sài Gòn Express có chi nhánh tại Mỹ nên việc tư vấn, phương thức thanh toán linh hoạt dễ dàng, thanh toán đầu Mỹ hay Việt Nam đều thuận lợi.

Thông tin liên hệ gửi nệm Kymdan tại Sài Gòn

Hạnh Phúc Express Co,. Ltd 
Việt Nam: A33 Bạch Đằng , Phường 2, Q Tân Bình, TP.HCM
USA : GARDEN GROVE, CA 92843, United States, Oregon, Texas ….
Canada: Mississauga ON L5A 3K6
Japan Tokyo: Adachi ku Takenostuk 7 - 11 - 14
Úc Sydney, NSW 2196
Đức Berlin : 26- 12526 BERLIN(gần chợ Đồng Xuân)
Zalo Call: 0908553426-0934180414 để nhận báo giá tốt!
Email: sale.support@hanhphucexpress.com
https://hanhphucexpress.com

 

Chuyên mục: Tin tức
Tin liên quan

Sài Gòn Express chuyên nhận gửi các loại nệm đi quốc tế, đặc biệt chuyên nhận gửi nệm Kymdan từ Sài Gòn đi Mỹ giá rẻ uy tín. Ngoài ra Sài Gòn Express còn hỗ trợ hướng dẫn khách chọn mua nệm Kymdan online đối với quí khách hàng ở xa, đang định cư sinh sống tại Mỹ, Canada hay các nước khác. Khách cần mua ship nệm Kymdan thì Sài Gòn Express luôn là nơi luôn được quí khách hàng ưu tiên chọn gửi. Cam kết uy tín, cước phí thấp, thời gian ship nhanh qua các hãng Fedex, UPS./.

Khách hàng mua hàng ship hàng Mỹ về Việt Nam luôn thắc măc, thuế California bao nhiêu hay bạn có kho miễn thuế không. Vậy thuế này được hiểu đơn giản là kinh doanh mua bán hàng hóa, tùy mỗi bang sẽ qui định mỗi tỉ lệ khác nhau, có bang thì thuế thấp nhất 0% và thuế cao nhất là 9.56%. 

Ngày càng nhiều khách hàng chọn nệm Kymdan để gửi đi Mỹ sử dụng. Tại Sài Gòn Express nệm Kymdan được nhận và đóng gói gửi đi Mỹ liên tục mỗi ngày với chi phí tiết kiệm, Sài Gòn Express tự hào là lựa chọn ưu tiên của khách hàng khi cần gửi nệm đi Mỹ, Canada.

Sài Gòn Express là đơn vị chuyên nhận gửi hàng quốc tế, chuyên nhận gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ, Canada, Châu Âu, Úc, Nhật... với lợi thế chuyên tuyến nên cam kết cước phí tiết kiệm nhất thị trường, với phương châm Mang cả Việt Nam ra thế giới./.

Tháng 05-2024 nhân dịp ngày Happy Mother Day, Sài Gòn Express gửi đến quí khách hàng những chương trình ưu đãi và bảng cước phí mới nhất về dịch vụ gửi hàng ship hàng từ Mỹ về Sài Gòn

Câu hỏi thường gặp

Thời gian chuyển phát nhanh quốc tế đi Mỹ từ Việt Nam: từ 5-7 ngày đối với các thành phố lớn và thủ đô nước Mỹ. Các tiểu bang khác có thể sẽ có thời gian giao hàng lâu hơn.
Bình luận
Chưa có bình luận nào !
0902647457 https://www.messenger.com/t/108962148127943 https://zalo.me/0934180414 0902647457